Báo giá dịch vụ thông tắc ống nước tại quận 1【Tiết kiệm 10%】

Thông tắc ống nước tại quận 1 chuyên nghiệp – nhanh chóng – triệt để. Nước là một thành phần quan trọng nhất trong cuộc sống của mỗi con người. Nó như là nguồn sức mạnh, nguồn tài nguyên phục vụ mọi hoạt động sống thường ngày trong mỗi gia đình. Chính vì thế cuộc sống sẽ bị nguy hiểm nếu như không có nước sạch để sử dụng. Việc ống nước do lâu ngày sử dụng tiếp xúc nhiều với các yếu tố môi trường khác nhau. Dẫn đến bị hư hỏng, bị nứt nẻ hay vỡ đường ống. Làm nước bị ùn tắc, bị rò rỉ, chảy tràn lan trên mặt sàn vô cùng nguy hiểm. Ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc sống của cả gia đình. Chính vì vậy cần phải xử lí thông tắc ống nước ngay lập tức.

Tìm đến các công ty Thông tắc ống nước hiệu quả – chất lượng nhất tại quận 1. Đó chính là thương hiệu Thuận Như Ý một đơn vị có hàng chục năm trời trong lĩnh vực thông tắc chất lượng. Xin hứa luôn đồng hành cùng gia đình bạn, giúp cả nhà vượt qua được mọi khó khăn, rắc rối.

Mục Lục

Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ thông tắc ống nước tại quận 1 của Thuận Như Ý

Bảng báo giá thông tắc ống nước tại quận 1 của Thuận Như Ý

Báo giá các hạng mục thông tắc ống nước tại quận 1

Đơn giá tại 999
✅ Báo giá thông tắc ống nước bồn cầu, thông bệ xí ✅ Từ 100.000 vnđ đến 200.000 vnđ
✅ Báo giá thông tắc ống nước bồn rửa bát, chậu rửa chén ✅ Từ 100.000 vnđ đến 200.000 vnđ
✅ Báo giá thông tắc ống nước bồn rửa chén, chậu rửa bát ✅ Từ 100.000 vnđ đến 200.000 vnđ
✅ Báo giá thông tắc ống nước bồn rửa mặt, thông lavabo ✅ Từ 100.000 vnđ đến 200.000 vnđ
‎✅ Báo giá thông tắc ống nước thải sinh hoạt ✅ Từ 100.000 vnđ đến 200.000 vnđ
✅ Báo giá thông tắc ống nước bồn tiểu nam ✅ Từ 200.000 vnđ đến 300.000 vnđ
✅ Báo giá thông tắc ống nước đường nước sạch ✅ Từ 200.000 vnđ đến 300.000 vnđ
✅ Báo giá thông tắc ống nước cống nhà bếp ✅ Từ 200.000 vnđ đến 300.000 vnđ
✅ Báo giá thông tắc ống nước thoát nước mưa ✅ Từ 200.000 vnđ đến 300.000 vnđ
✅ Báo giá thông tắc ống nước nhà vệ sinh, thông tắc nhà tắm ✅ Từ 200.000 vnđ đến 300.000 vnđ
✅ Báo giá thông tắc ống nước đường cống thoát sàn nhà vệ sinh ✅ Từ 200.000 vnđ đến 300.000 vnđ
✅ Báo giá thông tắc ống nước đường cống thoát sàn nước ✅ Từ 200.000 vnđ đến 300.000 vnđ

Bảng báo giá thông tắc ống nước tại quận 1 bằng máy thông tắc hiện đại của Thuận Như Ý

Báo giá các hạng mục thông thông tắc ống nước tại quận 1

Đơn giá tại 999
✅ Báo giá thông tắc ống nước sử dụng máy đánh lò xo dây nhỏ ✅ Từ 50.000 vnđ đến 200.000 vnđ
✅ Báo giá thông tắc ống nước sử dụng máy đánh lò xo dây vừa ✅ Từ 70.000 vnđ đến 250.000 vnđ
✅ Báo giá thông tắc ống nước sử dụng máy đánh lò xo dây to ✅ Từ 100.000 vnđ đến 350.000 vnđ
✅ Báo giá thông tắc ống nước sử dụng máy đánh áp lực ✅ Từ 400.000 vnđ đến 700.000 vnđ
✅ Báo giá thông tắc ống nước sử dụng men hóa chất ✅ Từ 450.000 – 600.000/ kg/ vnđ
✅ Báo giá thông tắc ống nước sử dụng máy nén khí ✅ Từ 140.000 vnđ đến 230.000 vnđ
✅ Báo giá thông tắc ống nước bồn cầu sử dụng máy nén khí ✅ Từ 95.000 vnđ đến 260.000 vnđ
✅ Báo giá thông tắc ống nước chậu rửa bát sử dụng máy nén khí ✅ Từ 95.000 vnđ đến 260.000 vnđ
✅ Báo giá thông tắc ống nước chậu rửa mặt sử dụng máy nén khí ✅ Từ 85.000 vnđ đến 180.000 vnđ
✅ Báo giá thông tắc ống nước thoát bể phốt sử dụng máy nén khí ✅ Từ 120.000 vnđ đến 380.000 vnđ
✅ Báo giá thông tắc ống nước sạch sử dụng máy nén khí ✅ Từ 140.000 vnđ đến 380.000 vnđ

Bảng báo giá thông tắc ống nước tại quận 1 tính theo mét dài của Thuận Như Ý

Báo giá các hạng mục thông tắc ống nước tại quận 1

Đơn giá tại 999
✅ Báo giá thông tắc ống nước từ 1m – 3m. ✅ Từ 50.000 vnđ đến 150.000 vnđ
✅ Báo giá thông tắc ống nước từ 3m – 10m. ✅ Từ 150.000 vnđ đến 500.000 vnđ
✅ Báo giá thông tắc ống nước trên 10 mét. ✅ Từ 50.000vnđ/m dài
✅ Báo giá thông tắc ống nước sử dụng máy lò xo, phi 8mm. ✅ Từ 50.000vnđ/m dài
✅ Báo giá thông tắc ống nước sử dụng máy lò xo, phi 10mm. ✅ Từ 60.000vnđ/m dài
✅ Báo giá thông tắc ống nước sử dụng máy lò xo, phi 16mm. ✅ Từ 100.000vnđ/m
✅ Báo giá thông tắc ống nước sử dụng chuột phản lực. ✅ Từ 300.000 vnđ đến 3.000.000 vnđ

Chú ý: Bảng báo giá thông tắc ống nước tại quận 1 của Thuận Như Ý trên đây phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Tình trạng ống nước nghẹt nhiều hay ít, chiều dài đường ống nước…vvv. Vậy nên. Quý khách vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Dịch vụ thông tắc ống nước tại quận 1 uy tín – chất lượng và đảm bảo hiệu quả cao.

Chuyên nhận thông tắc cầu cống nghẹt tại quận 1 chuyên nghiệp  xử lí triệt để mọi vấn đề rắc rối

Gia đình luôn là nơi hạnh phúc, nơi chứa tình cảm yêu thương đong đầy. Mái nhà nơi ta sinh ra và lớn lên, thắp sáng mọi nẻo đường ta bước phía trước.

Giờ đây khi ta đã trưởng thành, ngôi nhà luôn khiến con tim ta ấm áp, siết chặt bao tình yêu thương. Nhà luôn là nơi mọi người mong mỏi, trông ngóng từng ngày để được trở về, đoàn tụ bên gia đình. Bên cạnh những người thân yêu để tận hưởng không gian ấm áp, ngọt ngào. Tận hưởng những phút giây thật nhẹ nhàng, thoải mái, ấm cúng.

Mỗi khi được về nhà, tâm trạng của ta luôn nôn nao, háo hức đến lạ thường. Bởi chẳng nơi đâu ấm áp, thân thuộc và bình dị như chính ở trong căn nhà thân yêu của mình.

Bên cạnh đó, ngôi nhà cũng là không gian thiết kế đẹp, hiền hòa và sang trọng nhất. Bên trong nội thất được thiết kế và trang trí vô cùng độc đáo, khoa học và sáng tạo. Trong nhà các vật dụng gia đình được trang bị đầy đủ, cao cấp, hiện đại. Để phục vụ cuộc sống gia đình chu đáo, chất lượng nhất.

Chính vì thế khi sống trong ngôi nhà thân yêu của mình. Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, ấm no, hiện đại mà không phải thiếu thốn thứ gì. Cũng chẳng gặp phải trở ngại hay bất cứ khó khăn nào.

Đến ngay với công ty thông tắc ống nước tại quận 1 uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng và đảm bảo hiệu quả cao

Hệ thống điện nước, các thiết bị phục vụ cho điện nước trong nhà. Là yếu tố quan trọng nhất, là con đường phục vụ cho mọi hoạt động sống, sinh hoạt, học tập hay làm việc, vui chơi giải trí. Của tất cả mọi thành viên trong gia đình.

Thử tưởng tượng nếu một ngày, trong nhà mất cả điện và nước. Thì sẽ gây ra hậu quả gì và ảnh hưởng như thế nào đối với cuộc sống gia đình, đối với tâm trạng của mỗi người.

Chúng tôi chắc chắn rằng bị hư hỏng điện nước trong nhà luôn là nỗi đe dọa. Là mối nguy hại, sợ hãi lớn nhất cho tất cả mọi người. Bởi bất kì hoạt động nào ta cũng cần sử dụng đến điện nước. Khi là năng lượng, là nguồn tài nguyên để tất cả mọi hoạt động sống trong nhà diễn ra tốt đẹp, hoàn hảo nhất.

Và đóng vai trò vô cùng đặc biệt chính là hệ thống dẫn nước chuyên dụng trong gia đình. Có chức năng cung cấp một nguồn nước sạch, dồi dào để mọi người có thể. Chủ động sử dụng phục vụ sinh hoạt, nấu nướng, vệ sinh bất cứ khi nào mà mình muốn.

Và các đường ống dẫn nước trong nhà sẽ đảm nhận vai trò cực kì quan trọng này. Đây là một thành phần không thể thiếu trong các hộ gia đình. Nên từ khi lập ra ý tưởng, kế hoạch xây dựng nhà. Người ta luôn chú trọng đến việc thiết kế, lắp đặt đường ống dẫn nước sao cho hợp lí, tránh hư hỏng về sau.

Thông tắc ống nước tại quận 1 uy tín - an toàn - chất lượng

Thông tắc ống nước tại quận 1 uy tín – an toàn – chất lượng

Chuyên nhận thông tắc ống nước chất lượng – hiệu quả cao. Dịch vụ thông tắc ống nước tại quận 1 uy tín – giá rẻ bất ngờ – chất lượng vượt trội. Chuyên cung cấp ống nước cao cấp, chất lượng và giá rẻ nhất tại quận 1

 • Ống nước thành phần không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình. Nhờ có những chiếc ống nước chuyên nghiệp – chất lượng này. Mà cuộc sống sinh hoạt, sử dụng nước cũng chúng ta mới diễn ra suôn sẻ.
 • Nhưng đến một ngày, do một tác động hay nguyên nhân nào đó. Khiến cho đường ống nước trong nhà bị hư hỏng, xuống cấp một cách trầm trọng. Trên thành ống nước bắt đầu xuất hiện những vết nứt, vết mẻ, hay những dấu răng cưa.
 • Ống nước bị biến dạng do tác động của lực mạnh, của các yếu tố môi trường, khắc nghiệt. Hoặc do sử dụng và hoạt động trong thời gian khá dài. Nên chất lượng của hệ thống ống dẫn nước này bị xuống cấp trầm trọng. Làm cho nước bị rò rỉ, chảy đổ tràn. Hoặc nước không thể tiếp tục lưu thông mạch lạc đến các vòi.
 • Khiến chúng ta không có đủ nước sinh hoạt thường ngày. Hay gây ra hiện tượng nước chảy tràn lan khắp nơi trong nhà. Làm mọi người bị trơn trợt, té ngã vô cùng nguy hiểm.

Chính vì thế khi bạn phát hiện ống nước trong nhà bị vỡ, nứt, biến dạng. Hãy lập tức chủ động liên hệ với công ty chuyên thông tắc ống nước tại quận 1 uy tín – chất lượng và giá rẻ.

Công ty Thuận Như Ý chuyên thông tắc ống nước tại quận 1 chất lượng – tiêu chuẩn cao – giá rẻ hấp dẫn. Nhận thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc cầu cống chuyên nghiệp nhất tại quận 1

Khi phát hiện ống nước có dấu hiệu hư hỏng. Sẽ nguy hại rất lớn đến cuộc sống cũng như sức khỏe của những thành viên trong gia đình. Ta phải chủ động tìm cách khắc phục, xử lí ngay lập tức. Xử lí càng nhanh càng tốt tránh để lại hậu quả nghiêm trọng về sau.

Và một trong những biện pháp xử lí nhanh chóng, hiệu quả nhất. Đó chính là tìm đến những công ty chuyên thông tắc ống nước tại quận 1 uy tín – chất lượng – giá rẻ.

Công ty Thuận Như Ý chuyên nhận thông tắc chất lượng sẽ mang đến cho quý khách. Dịch vụ hiệu quả, uy tín nhất trong việc chuyên xử lí thông tắc cầu cống an toàn – nhanh chóng- giá rẻ.

Để có thể kịp thời giúp đỡ mọi khách hàng, mọi gia đình. Xử kí nhanh chóng, thông tắc hiệu quả – chuyên nghiệp tất cả mọi hạng mục công trình.

Chúng tôi sẽ luôn có mặt sớm nhất đến đúng địa chỉ khách hàng cung cấp. Thực hiện sửa chữa, thi công, thông tắc cầu cống nghẹt, thông tắc ống nước nhanh chóng – hiệu quả – chất lượng cao.

Chính vì thế nếu đàn gặp trở ngại, khó khăn trong việc cầu cống, ống nước bị tắc nghẽn. Hãy chủ động liên hệ với công ty Thuận Như Ý để nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ chu đáo, nhiệt tình và hiệu quả cao.

Dịch vụ thông tắc cống nghẹt tại quận 1 – Bình Dương – Đồng Nai uy tín – chất lượng – giá rẻ. Nhận cung cấp dịch vụ thông tắc ống nước chuyên nghiệp – uy tín – hiệu quả cao và giá rẻ hấp dẫn nhất thị trường

Công ty Thuận Như Ý xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ thông ống nước tại quận 1 uy tín – chất lượng và giá rẻ nhất tại quận 1.

Để quý khách có thể chủ động liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Khi đang gặp phải khó khăn, không biết giải quyết việc ống nước bị tắc nghẽn trong nhà như thế nào.

Vì thế bạn không cần phải lo sợ nữa. Chỉ cần liên hệ trực tiếp với công ty Thuận Như Ý chuyên nghiệp – uy tín nhất tại quận 1.

Mọi khó khăn, vấn đề rắc rối đang tung hoành trong không gian ngôi nhà thân yêu của bạn. Sẽ được giải quyết nhanh chóng – gọn gàng- sạch sẽ và an toàn.

Tại Thuận Như Ý sở hữu các dịch vụ thông tắc cầu cống, thông tắc ống nước uy tín – chuyên nghiệp – hiệu quả. Đảm bảo có thể xử lí triệt để cầu cống, ống bị tắc nghẽn trong thời gian sớm nhất. Kết quả xử lí, thông tắc luôn đạt chất lượng cao. Có thể giúp bạn giải quyết kịp thời, ngăn chặn mọi hậu quả xấu diễn ra trong ngôi nhà.

Dịch vụ thông tắc ống nước tại quận 1 giá rẻ hân hạnh được phục vụ khách hàng. Chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa nhà ở uy tín, sơn nhà trọn gói giá rẻ, thi công mái tôn, mái nhà, chống thấm dột chuyên nghiệp.
 • Sửa chữa nhà trọn gói uy tín – chuyên nghiệp – giá rẻ hấp dẫn tại quận 1.
 • Chuyên nhận dịch vụ sơn nhà uy tín – chất lượng – hiệu quả và giá rẻ tại Bình Dương.
 • Nhận chống thấm dột trần nhà chuyên nghiệp, chống thấm tường nhà uy tín – giá rẻ tại Đồng Nai.
 • Thi công đá hoa cương chuyên nghiệp, thi công giấy dán tường uy tín, đẹp, hiện đại tại Hà Nội.
 • Sửa chữa điện nước tại nhà uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng. Nhận sửa chữa thiết bị vệ sinh cao cấp, hiệu quả.
 • Thông tắc ống nước tại quận 1 giá rẻ phải chăng – chất lượng vượt trội.
 • Công ty thông tắc cầu cống, thông tắc bồn cầu giá rẻ, thông tắc chậu rửa uy tín – chuyên nghiệp tại quận 1.
 • Cung cấp các thiết bị vệ sinh, thiết bị điện nước cao cấp, chất lượng và giá rẻ.
 • Nhận thông tắc nhà vệ sinh chuyên nghiệp, thông tắc sân thượng hiệu quả cao.
Công ty Thuận Như Ý xin hân hạnh được phục vụ quý khách hàng khắp cả nước. phục vụ trọn gói nhiệt tình – chu đáo – chất lượng cao. Dịch vụ thông tắc ống nước tại quận 1 hiệu quả cao – giá rẻ- bảo hành lâu dài

Bạn đang gặp phải khó khăn trong việc làm thế nào để xử lí tình trạng tắc nghẽn trong nhà. Khiến cuộc sống gia đình bị chao đảo.

Đừng lo lắng hãy nhanh chóng đến ngay với công ty Thuận Như Ý – nơi hội tụ hàng ngàn dịch vụ sửa chữa bổ ích, giá rẻ.

Tại đây hội tụ nhiều ưu điểm, tính năng nổi bật và luôn xứng đáng là sự lựa chọn ưu ái nhất của khách hàng.

Tập thể công ty Thuận Như Ý xin hân hạnh phục vụ quý khách hàng nhanh chóng – nhiệt tình và chu đáo nhất. Giúp gia đình bạn vượt qua mọi khó khăn, thử thách, đẩy lùi mọi hậu quả xấu đang rình rập ngôi nhà của bạn.

Chúng tôi luôn hoan nghênh quý khách hàng khắp cả nước. Chúc quý vị có một ngày trải nghiệm vui vẻ – thoải mái – hài lòng và yêu thích nhất.

Thông tin liên hệ Thuận Như Ý tư vấn báo giá thông tắc ống nước tại quận 1

 • Điện Thoại: 0904.985.685
 • ✅ Địa chỉ: Chi Nhánh tại quận 1
 • Mail: thuannhuy.vn@gmail.com
 • Website: suachuanhatphcm.net

Tham khảo thêm bảng báo giá liên quan thông tắc ống nước tại quận 1 của Thuận Như Ý

5/5 - (3 bình chọn)

BÀI VIẾT KHÁC

Báo giá dịch vụ thông tắc ống nước tại Hà Nội【Tiết kiệm 10%】 Báo giá dịch vụ thông tắc ống nước tại Hà Nội【Tiết kiệm 10%】
Mục Lục1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ thông tắc ống nước tại Hà Nội của...
Báo giá dịch vụ thông tắc ống nước tại Hà Tĩnh【Tiết kiệm 10%】 Báo giá dịch vụ thông tắc ống nước tại Hà Tĩnh【Tiết kiệm 10%】
Mục Lục1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ thông tắc ống nước tại Hà Tĩnh của...
Báo giá dịch vụ thông tắc ống nước tại Vũng Tàu tiết kiệm 10% Báo giá dịch vụ thông tắc ống nước tại Vũng Tàu tiết kiệm 10%
Mục Lục1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ thông tắc ống nước tại Vũng Tàu của...
Báo giá dịch vụ thông tắc ống nước tại Bà Rịa【Tiết kiệm 10%】 Báo giá dịch vụ thông tắc ống nước tại Bà Rịa【Tiết kiệm 10%】
Mục Lục1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ thông tắc ống nước tại Bà Rịa của...
Báo giá dịch vụ thông tắc ống nước tại Đồng Nai【Tiết kiệm 10%】 Báo giá dịch vụ thông tắc ống nước tại Đồng Nai【Tiết kiệm 10%】
Mục Lục1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ thông tắc ống nước tại Đồng Nai của...
Báo giá dịch vụ thông tắc ống nước tại Nhơn Trạch tiết kiệm 10% Báo giá dịch vụ thông tắc ống nước tại Nhơn Trạch tiết kiệm 10%
Mục Lục1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ thông tắc ống nước tại Nhơn Trạch của...

Add Comment

Hỗ Trợ Tư Vấn

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 1

0904985685 - Ms: Như Ý

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 2

0912655679 - Mr: Thuận

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 3

0906700438 - Mr: Phong

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 4

0932377972 - Mr: Quý

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 5

0904744975 - Mr: Thái

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 6

0825281514 - Mr: Nguyên

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 7

0908648509 - Mr: Hưng

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 8

0904712881 - Mr: Thái

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 9

0835904625 - Mr: Tài

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 10

0901742092 - Mr: Thông

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 11

0904942786 - Mr: Thuận

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 12

0904997692 - Mr: Hưng

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Tân Bình

0932489685 - Mr: Huy

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Tân Phú

0835748593 - Mr: Quý

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Phú Nhuận

0903181486 - Mr: Nguyên

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Gò Vấp

0835497318 - Mr: Dũng

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Thủ Đức

0932497995 - Mr: Hưng

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Bình Tân

0934655679 - Mr: Đạt