Báo giá chống nóng mái tôn

Chống nóng mái tôn hiệu quả 100% – Xử lý chống nóng mái tôn triệt để giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Hiện nay mái tôn là vật liệu được sử dụng nhiều nhất cho thiết kế mái nhà. Vì nó mang đến những tiện lợi hấp dẫn chinh phục được hàng triệu người tiêu dùng. Tuy nhiên mái tôn là loại vật liệu hấp thụ nhiệt rất lớn từ mặt trời. Do đó khi vào mùa hè nhiệt độ trong nhà ở, nhà máy, nhà xưởng có thể lên đến 35 độ đến 40 độ. Khi đó không gian nhà ở, không gian làm việc trở nên rất nóng, khó chịu. Ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. Tăng phí sử dụng điện cho gia đình và doanh nghiệp. Chính vì thế công ty Như Ý chúng tôi rất hân hạnh được cung cấp đến quý khách dịch vụ thi công chống nóng cho mái tôn hiệu quả.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chống thấm, chống nóng cho mái tôn. Công ty Như Ý cam kết đưa ra giải pháp chống nóng phù hợp để đạt hiệu quả cao nhất. Đội ngũ thợ chống nóng mái tôn, thợ chống thấm mái tôn của công ty luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách.

=> Xem báo giá làm mái tôn chống nóng tại đây

chong-nong-mai-ton

Dịch vụ chống nóng mái tôn chuyên nghiệp – giá rẻ:

Với việc mái tôn được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Kéo theo đó các dịch vụ chống nóng mái tôn, chống thấm mái tôn, chống dột mái tôn cũng được rất nhiều người quan tâm. Nắm bắt được điều đó, công ty xây dựng Như Ý đã cho ra đời các dịch vụ lắp đặt mái tôn chống nóng. Lắp đặt mái tôn cách nhiệt. Dịch vụ chống nóng mái tôn hiệu quả. Dịch vụ chống thấm dột mái tôn triệt để,…

Trong bài viết này. Công ty chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách dịch vụ thi công chống nóng cho mái tôn hiệu quả, giá rẻ. Thợ chống nóng mái tôn chuyên nghiệp sẽ áp dụng giải pháp phù hợp. Sử dụng vật liệu chống nóng chuyên dụng cho mái tôn. Kết hợp với tay nghề khéo léo, tỉ mỉ, kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất.

chong-nong-mai-ton-tphcm

Chống nóng mái tôn

Sau đây công ty giới thiệu các giải pháp chống nóng mái tôn hiệu quả hãy cùng tham khảo qua nhé.

Chống nóng mái tôn bằng phương pháp phun nước làm mát:

Giải pháp này phun nước ra liên tục tại nhiều điểm ở bề mặt mái tôn. Có thể sử dụng các ống nhựa PVC trên nóc mái. Và sử dụng máy bơm tăng áp đẩy nước chảy qua ống. Phun ra làm mái cho mái tôn ở các lỗ nhỏ được khoan đều trên ống. Hoặc bạn có thể sử dụng vòi phun xoay bắn tia nước trên bề mặt mái tôn.

Chống nóng mái tôn bằng phun nước làm mát này chi phí đầu tư ban đầu tương đối thấp. Tuy nhiên nó có mặt hạn chế là dễ hư hại mái tôn, hao tốn nguồn nước. Chỉ có tác dụng khi có điện, nước chảy xuống ướt đường,…

chong-nong-mai-ton-gia-re

Chống nóng mái tôn bằng điều hòa công nghiệp:

Phương pháp này chỉ áp dụng cho nhà ở, khách ạn, nhà hàng,.. Hiện nay chống nóng mái tôn bằng cách sử dụng điều hòa công nghiệp ít sử dụng cho nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp vì nhà xưởng thường không kín do đó chi phí đầu tư ban đầu rất cao, tiền điện mỗi tháng cao.

Chống nóng mái tôn bằng cách sử dụng quạt thông gió:

Đây là giải pháp chống nóng mái tôn được sử dụng rộng rãi ở các hộ gia đình. Đối với các doanh nghiệp thường sử dụng quạt thông gió dạng công nghiệp.

Giải pháp này đơn giản và thông dụng nhất. Chi phí đầu tư ban đầu không lớn. Nhưng nó chỉ hiệu quả khi trời không nắng gắt.

chong-nong-mai-ton-thuan-nhu-y

Phương pháp sơn chống nóng mái tôn được sử dụng nhiều nhất:

Một cách chống nóng mái tôn được đánh giá là đạt hiệu quả cao nhất. Chính là sơn chống nóng cho mái tôn. Sử dụng vật liệu sơn chống nóng có thể giảm từ 6 độ C đến 25 độ C nhiệt độ mái tôn. Ngoài ra nó còn có khả năng giảm tiếng ồn cho mái tôn mỗi khi trời mưa lớn.

Thi công sơn chống nóng mái tôn rất dễ thực hiện. Sơn trực tiếp lên bề mặt mái tôn. Không ảnh hưởng đến sinh hoạt, làm việc, sản xuất, kinh doanh. Nó giúp giảm chi phí điện năng cho các thiết bị làm mát trong nhà.

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu đến quý khách các phương pháp thi công chống nóng mái tôn được sử dụng cho các công trình xây dựng. Trong đó phổ biến nhất là sơn chống nóng mái tôn chuyên nghiệp, hiệu quả, nhanh chóng, giá rẻ.

Quý khách cần thi công chống nóng cho mái tôn, chống thấm dột mái tôn, sửa chữa mái tôn,.. Hãy liên hệ trực tiếp đến Như Ý. Để kỹ thuật viên đến tận nơi khảo sát và lên phương án thi công phù hợp.

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT KHÁC

Báo giá dịch vụ thợ thay tôn mái tôn tại Hà Nội【Giá rẻ nhất】 Báo giá dịch vụ thợ thay tôn mái tôn tại Hà Nội【Giá rẻ nhất】
Mục Lục1 Bảng báo giá chi phí dịch vụ thợ thay tôn mái tôn tại Hà Nội sử dụng...
Giá dịch vụ thợ thay tôn mái tôn tại Khánh Hoà【Giá rẻ nhất】 Giá dịch vụ thợ thay tôn mái tôn tại Khánh Hoà【Giá rẻ nhất】
Mục Lục1 Bảng báo giá chi phí dịch vụ thợ thay tôn mái tôn tại Khánh Hoà sử dụng...
Giá dịch vụ thợ thay tôn mái tôn tại Nha Trang【Giá rẻ nhất】 Giá dịch vụ thợ thay tôn mái tôn tại Nha Trang【Giá rẻ nhất】
Mục Lục1 Bảng báo giá chi phí dịch vụ thợ thay tôn mái tôn tại Nha Trang sử dụng...
Giá dịch vụ thợ thay tôn mái tôn tại Cam Ranh【Giá rẻ nhất】 Giá dịch vụ thợ thay tôn mái tôn tại Cam Ranh【Giá rẻ nhất】
Mục Lục1 Bảng báo giá chi phí dịch vụ thợ thay tôn mái tôn tại Cam Ranh sử dụng...
Giá dịch vụ thợ thay tôn mái tôn tại Tp Rạch Giá【Giá rẻ nhất】 Giá dịch vụ thợ thay tôn mái tôn tại Tp Rạch Giá【Giá rẻ nhất】
Mục Lục1 Bảng báo giá chi phí dịch vụ thợ thay tôn mái tôn tại Tp Rạch Giá sử...
Báo giá dịch vụ thợ thay tôn mái tôn tại Tp Đà Lạt【Giá rẻ nhất】 Báo giá dịch vụ thợ thay tôn mái tôn tại Tp Đà Lạt【Giá rẻ nhất】
Mục Lục1 Bảng báo giá chi phí dịch vụ thợ thay tôn mái tôn tại Đà Lạt sử dụng...

Hỗ Trợ Tư Vấn

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 1

0904985685 - Ms: Như Ý

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 2

0912655679 - Mr: Thuận

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 3

0906700438 - Mr: Phong

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 4

0932377972 - Mr: Quý

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 5

0904744975 - Mr: Thái

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 6

0825281514 - Mr: Nguyên

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 7

0908648509 - Mr: Hưng

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 8

0904712881 - Mr: Thái

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 9

0835904625 - Mr: Tài

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 10

0901742092 - Mr: Thông

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 11

0904942786 - Mr: Thuận

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 12

0904997692 - Mr: Hưng

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Thủ Đức

0932497995 - Mr: Hưng

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Bình Thạnh

0904985685 - Ms: Như Ý

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Tân Bình

0932489685 - Mr: Huy

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Tân Phú

0835748593 - Mr: Quý

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Phú Nhuận

0903181486 - Mr: Nguyên

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Gò Vấp

0904985685 - Mr: Dũng

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Bình Tân

0934655679 - Mr: Đạt