Dịch vụ thợ sơn nhà tại quận Tân Phú cam kết 100% báo giá rẻ

Thợ sơn nhà tại quận Tân Phú giá rẻ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo sở hữu ngay căn nhà mới màu sắc độc đáo, không gian nhà đẹp mắt, bước ngoặc mới cho cuộc sống gia đình. Công ty Như Ý – cái tên đứng vị trí hàng đầu hiện nay tại TPHCM với các dịch vụ sơn sửa chữa nhà đang được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay. Chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ hấp dẫn nhằm có thể đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa nhà, xử lí các sự cố, nâng cấp chất lượng nhà ở phục vụ khách hàng khắp TPHCM. Đặc biệt các hạng mục thi công sơn nhà chuyên nghiệp của công ty luôn được khách hàng lựa chọn và nhận phản hồi rất tốt.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, khám phá ra những nét hấp dẫn. Các lợi ích thật đặc biệt mà công ty Như Ý mang đến cho khách hàng hợp tác cùng công ty nhé. Chúng tôi tin chắc đây sẽ là trải nghiệm thú vị, đạt kết quả bất ngờ, mang đến không gian lí tưởng cho gia đình bạn.

Mục Lục

Bảng báo giá chi tiết dịch vụ sơn nhà của Như Ý tại quận Tân Phú

Bảng giá nhân công sơn lại nhà cũ tại Tân Phú của Như Ý

Hạng mục thi công làm sơn nhà Đơn (Giá VNĐ/m²)
✅ Hạng mục thi công sơn nội thất Maxilite 18.000 – 23.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn nội thất Dulux 20.000 – 25.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn nội thất Jotun 22.000 – 28.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn Ngoại thất Maxilite 22.000 – 27.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn Ngoại thất Dulux 24.000 – 29.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn Ngoại thất Jotun 26.000 – 31.000 VNĐ/m²

Bảng giá sơn lại nhà cũ trọn gói (đã bao gồm giá vật tư và nhân công) tại Tân Phú của Như Ý

Hạng mục thi công sơn lại nhà củ Đơn (Giá VNĐ/m²)
✅ Hạng mục thi công sơn nội thất Maxilite 30.000 – 40.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn nội thất Jotun 35.000 – 45.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn nội thất Dulux 40.000 – 50.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn Ngoại thất Maxilite 40.000 – 50.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn Ngoại thất Jotun 45.000 – 55.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn Ngoại thất Dulux 50.000 – 60.000 VNĐ/m²

Bảng giá nhân công thi công sơn nhà mới tại Tân Phú của Như Ý

Hạng mục nhân công thi công sơn nhà mới Đơn (Giá VNĐ/m²)
✅ Hạng mục thi công sơn nội thất Maxilite 30.000 – 40.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn nội thất Jotun 32.000 – 42.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn nội thất Dulux 34.000 – 44.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn Ngoại thất Maxilite 40.000 – 50.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn Ngoại thất Jotun 42.000 – 52.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn Ngoại thất Dulux 44.000 – 54.000 VNĐ/m²

Báo giá thi công sơn nhà mới (đã bao gồm giá vật tư và nhân công) tại Tân Phú của Như Ý

Hạng mục thi công sơn nhà mới Đơn (Giá VNĐ/m²)
✅ Hạng mục thi công sơn nội thất Maxilite 80.000 – 90.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn nội thất Dulux 85.000 – 95.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn nội thất Jotun 90.000 – 100.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn Ngoại thất Maxilite 90.000 – 100.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn Ngoại thất Dulux 95.000 – 105.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn Ngoại thất Jotun 100.000 – 110.000 VNĐ/m²


Lưu ý:
Báo giá dịch vụ thợ sơn nhà tại Tân Phú trên đây chưa gồm thuế VAT. Vật tư khác nhau và thời điểm thi công khác nhau thì giá cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định. Nếu có nhu cầu sơn nhà hãy liên hệ trực tiếp đến Như Ý để được tư vấn chi tiết hơn nhé

Thợ sơn nhà tại quận Tân Phú chuyên nghiệp

1. Công ty Như Ý nổi tiếng trong các dịch vụ sửa chữa nhà – sơn nhà trọn gói giá rẻ. Sở hữu đội thợ sơn nhà tại quận Tân Phú tay nghề cao, nhiều năm hoạt động, đạt kết quả vượt trội trong mỗi công trình.

+ Thi công sơn nhà, sơn tường nhà không dễ thực hiện như chúng ta thường nghĩ. Những công trình sơn nhà chuyên nghiệp. Đòi hỏi phải đạt tính thẫm mĩ, công trình đạt tiêu chuẩn theo quy định xây dựng. Đặc biệt phải làm sao để bề mặt sơn đó bền màu, kháng chịu mọi tác động nguy hiểm xung quanh. Quan trọng là tuổi thọ công trình cao, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí về sau.

+ Do đó nếu như bạn đang có nhu cầu cần sơn nhà ở, thi công sơn tường nhà, sơn mọi không gian trong nhà mình. Thì hãy đến với công ty sơn nhà uy tín Như Ý- luôn sở hữu dịch vụ chất lượng tuyệt vời. Một trong những ưu điểm nổi bật của công ty. Để đạt được kết quả ngoạn mục. Đó chính là sở hữu đội thợ sơn nhà ở tại TPHCM- Bình Dương- Đồng Nai. thợ sơn nhà tại quận Tân Phú hỗ trợ khách hàng tại khu vực Tân Phú hay các quận lân cận.

+ Thợ sơn nhà ở uy tín của chúng tôi. Đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, chuyên về sơn nhà. Họ luôn nắm bắt địa hình thực tế, điều kiện thời tiết, môi trường. Để đưa ra lựa chọn các màu sơn phù hợp. Hay đưa ra biện pháp thi công sơn nhà trọn gói đạt chất lượng, hiệu quả.

+ Và còn nhiều điều hấp dẫn mà thợ chuyên sơn nhà của Như Ý mang đến cho khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin bên dưới nhé.

1.1. Công ty Như Ý luôn mang đến các dịch vụ sơn nhà màu sơn mới nhất. Thợ sơn nhà tại quận Tân Phú uy tín, hỗ trợ khách hàng 24/24- Chăm sóc căn nhà khách hàng thật chu đáo.

+ Nhu cầu sơn nhà ở, sơn lại nhà cũ, thiết kế lại nhà đẹp, sang trọng, tiện nghi hơn. Đó là nhu cầu đang được các hộ gia đình quan tâm hàng đầu. Vì mọi người đã dành thời gian hoàn thiện nâng cao chất lượng sống cho gia đình.

+ Và thay đổi sửa chữa cải tạo nhà trọn gói. Chính là bước ngoặc mở đầu cho hành trình mới. Một cuộc sống mới thoải mái, sang trọng, hiện đại, trong không gian cực kì lãng mạn, màu sắc tinh tế.

+ Chính vì thế khách hàng luôn tìm kiếm công ty chuyên sơn sửa nhà uy tín tại TPHCM. Nhưng với hàng ngàn cái tên, thương hiệu trong  lĩnh vực xây dựng nhà. Làm sao để lựa chọn ra một công ty uy tín, đa dạng dịch vụ, chất lượng với giá phù hợp nhất.

+ Để khách hàng không phải đắn đo, suy nghĩ, mất nhiều thời gian trong tìm kiếm. Công ty Như Ý chúng tôi – tự tin đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sơn sửa chữa nhà tại TPHCM. Nơi trải qua hành trình dài hơn 10 năm gắn bó với nghề xây dựng, tích lũy. Khối kinh nghiệm quý báu trong từng sản phẩm thực tế, từng công trình đã thực hiện.

+ Để mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất. Như Ý đã không ngừng nỗ lực, học hỏi, sáng tạo. Đồng thời luôn trang bị cho mình. Đội ngũ thợ thi công sơn sửa nhà giỏi, tay nghề khéo léo, kĩ năng linh hoạt. Đặc biệt thợ sơn nhà tại quận Tân Phú TPHCM giá rẻ chắc chắn mang đến cho khách hàng nhiều bất ngờ.

1.2. Đội thợ sơn nhà tại quận Tân Phú uy tín – Dịch vụ sơn trang trí nhà vừa hoàn thiện thi công phần thô- Thiết kế nội thất bên trong nhà hiện đại – chuyên nghiệp.

+ Khi bắt đầu thực hiện xây dựng nhà ở, thi công nhà mới cho gia đình. Chắc hẳn ai cũng mong muốn nhà vừa đảm bảo chất lượng, kết cấu vững chắc. Là không gian sống an toàn, bình yên nhất cho gia đình mình.

+ Ngoài ra việc thiết kế trang trí nhà sao cho đẹp mắt, hài hòa, ấn tượng.Cũng được khách hàng quan tâm hàng đầu vì đây chính là không gian sống riêng tư dành riêng cho gia đình mình. Do đó ai cũng mong muốn nhà phải thiết kế thật đẹp, không gian mát mẻ, màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế.

+ Chính vì thế ngay từ bây giờ. Hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình đơn vị thiết kế – công ty sơn nhà uy tín. Hãy đến với công ty chuyên tư vấn – thi công sơn nhà chuyên nghiệp tại TPHCM. Công ty Như Ý – nơi nổi bật nhất về các dịch vụ sơn nhà mới trọn gói giá rẻ. Dịch vụ sơn nhà uy tín, thi công sơn tường nhà, thi công sơn nước chất lượng.

+ Mỗi công trình thi công sơn nhà chất lượng mà công ty Như Ý đảm nhận thực hiện. Đều đảm bảo với khách hàng về mặt thẫm mĩ, chất lượng, sự bền bỉ của công trình. Chúng tôi mang đến cho quý khách sự hài lòng, tin tưởng nhất khi hợp tác cùng công ty. Ngoài ra chính sự làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn có tinh thần trách nhiệm cao. Của thợ sơn nhà tại quận Tân Phú chuyên nghiệp tại công ty. Càng ghi nhiều điểm thu hút khách hàng nhất.

2. Sơn sửa chữa nhà cũ giá rẻ đang được khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Hãy liên hệ đến thợ sơn nhà tại quận Tân Phú để được giới thiệu dịch vụ sơn nhà chất lượng – giá rẻ bất ngờ.

+ Hãy chủ động thay đổi không gian sống cho gia đình bạn. Sửa chữa nhà ở giờ đây không còn áp lực nặng nề về thời gian hay chi phí quá lớn nữa.

+ Vì công ty Như Ý chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách. Trong các dịch vụ thi công sửa chữa nhà cũ, sơn lại nhà cũ thành nhà mới chất lượng. Đảm bảo thời gian sửa chữa nhanh chóng. Các biện pháp thi công xử lí sửa chữa nhà cũ chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn. Thợ thi công sơn sửa nhà ở uy tín, làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong quá trình thi công.

+ Do đó chính những yếu tố nổi bật trên. Mà thợ sơn nhà tại quận Tân Phú TPHCM uy tín, chất lượng, giá rẻ chúng tôi. Cam kết tạo ra những căn nhà mới đẹp, độc đáo, cứng cáp, bảo vệ cuộc sống gia đình bạn trong hành trình dài phía trước. Ngoài ra đó còn là không gian riêng tư thư giãn lí tưởng. Giúp bạn xua tan đi những mệt mỏi, âu lo, áp lực trong công việc, trong cuộc sống. Khi trở về căn nhà màu sắc lãng mạn, nhẹ nhàng, tinh tế. Bạn sẽ cảm thấy cực kì thoải mái, thư giãn, tinh thần vui vẻ, sảng khoái.

+ Hãy cùng với thợ chuyên sơn nhàthợ thiết kế nhà chuyên nghiệp tại Như Ý. Hình thành nên không gian sống hoàn hảo nhất cho riêng gia đình nhé.

2.1. Thợ sơn nhà tại quận Tân Phú tay nghề cao – Nhận sơn nhà chất lượng- hiệu quả cho mọi công trình. Hãy gọi ngay đến chúng tôi để lựa chọn dịch vụ sơn nhà ở, lựa chọn màu sơn hấp dẫn nhất.

Để công trình sơn nhà trọn gói hoàn thành mang đến nét đẹp độc đáo, màu sắc hài hòa, nhịp nhàng à tinh tế. Thợ sơn nhà tại quận Tân Phú giá rẻ chúng tôi sẽ tiến hành. Phối màu thích hợp, từng màu sắc đặc trưng cho từng không gian khác nhau.

Với không gian phòng khách gia đình. Hay phòng khách, phòng hội họp ở các cơ quan, công ty, doanh nghiệp. Đây là nơi đòi hỏi sự lịch thiệp, tinh tế. Để tiếp đón khách quý, hay đối tác, bạn bè, nơi diễn ra hội nghị, hội thảo. Do đó ở những không gian này. Chúng ta nên lựa chọn màu sơn hiện đại, những gam màu lạnh nhẹ nhàng, luôn toát lên vẻ thanh cao, lịch thiệp. Không kém phần nghiêm nghị nhưng rất tinh tế.

Đối với những không gian phòng ngủ riêng tư cá nhân, tùy vào sở thích. Vào lứa tuổi, phong cách của mỗi người. Mà thợ thi công sơn nhà ở giá rẻ của công ty. Sẽ tiến hành phối màu hiệu quả, tạo ra bề mặt sơn quyến rũ, thu hút mọi người yêu thích nơi riêng tư của chính mình.

Bạn yêu những màu sơn nổi bật nhất. Hay những gam màu trắng tinh tế, xanh tươi mát, đỏ quyến rũ. Kết hợp với những hoạt tiết độc đáo, lãng mạn. Chắc chắn sẽ tạo ra không gian mới lạ, cực kì cuốn hút. Và hãy đến ngay với công ty chuyên sơn nhà trọn gói Như Ý. Để nhanh chóng cập nhật thông tin mới nhất. Lựa chọn ngay dịch vụ sơn nhà chất lượng tốt với giá rẻ nhé.

Thợ sơn nhà tại quận Tân Phú uy tín

2.2.Công ty Như Ý xin giới thiệu các dịch vụ chính mà thợ sơn nhà tại quận Tân Phú thi công như sau:

2.2.1. Thi công sơn nhà cũ – sơn lại bề mặt tường sáng- mịn màng- có tuổi thọ cao. Thợ sơn nhà tại quận Tân Phú chuyên nghiệp, đam mê, nhiệt tình trong công việc.

 • Thợ sơn nhà tại quận Tân Phú chuyên sơn mọi công trình với màu sắc đa dạng.
 • Kết hợp thiết kế nội thất cho từng không gian, phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau từ khách hàng.
 • Sơn tường nhà mới, thi công sơn nội thất phòng khách, phòng ngủ, hay văn phòng làm việc.
 • Dịch vụ sơn nhà cấp 4 giá rẻ, sơn nhà chung cư cao cấp.
 • Chuyên sơn nhà phố hiện đại, sơn biệt thự đẳng cấp, sang trọng.
 • Tư vấn màu sắc mới nhất trong năm nay- Cam kết sử dụng vật tư chất lượng hiệu quả.

2.2.2. Nhận sơn chống thấm – thi công sơn sửa chữa nhà cũ uy tín. Thợ sơn nhà tại quận Tân Phú đảm bảo chất lượng hân hạnh phục vụ quý khách!

 • Công ty sơn nhà uy tín – sơn nhà chất lượng tại TPHCM.
 • Sơn lại toàn bộ nhà cũ, thiết kế đổi mới nhà ở hiện đại.
 • Chuyên sơn chống thấm tường nhà, xử lí các hiện tượng thấm dột nước.
 • Hay sơn bề mặt gỗ, sơn PU bảo vệ sản phẩm chống trầy xước, chống mối mọt,…
 • Dịch vụ sơn cửa sắt tại nhà, thi công sơn cửa gỗ lên màu tốt, độ bền cao.

Ngoài ra công ty còn nhận sửa chữa điện nước hiệu quả, giá rẻ. Thi công khoan giếng nước nhanh chóng. Dịch vụ làm mái tôn, sửa chữa mái tôn tại nhà. Sửa chữa mọi thiết bị vật dụng gia đình để hỗ trợ khách hàng trọn gói.

Hãy liên hệ đến thợ sơn nhà tại quận Tân Phú nếu bạn đang cần sự hỗ trợ nhé.

Thông tin liên hệ dịch vụ thợ sơn nhà tại quận Tân Phú của Như Ý

Tham khảo thêm các bài viết liên quan:

4.7/5 - (16 bình chọn)

BÀI VIẾT KHÁC

Báo giá dịch vụ thợ sơn lại nhà củ tại Vũng Tàu - Tiết kiệm 10% Báo giá dịch vụ thợ sơn lại nhà củ tại Vũng Tàu – Tiết kiệm 10%
Mục Lục1 Bảng giá tham khảo chi phí dịch vụ thợ sơn lại nhà củ tại Vũng Tàu của...
Báo giá dịch vụ thợ sơn lại nhà củ tại Tp Bà Rịa - Tiết kiệm 10% Báo giá dịch vụ thợ sơn lại nhà củ tại Tp Bà Rịa – Tiết kiệm 10%
Mục Lục1 Bảng giá tham khảo chi phí dịch vụ thợ sơn lại nhà củ tại Tp Bà Rịa...
Báo giá dịch vụ thợ sơn lại nhà củ tại Đồng Nai - Tiết kiệm 10% Báo giá dịch vụ thợ sơn lại nhà củ tại Đồng Nai – Tiết kiệm 10%
Mục Lục1 Bảng giá tham khảo chi phí dịch vụ thợ sơn lại nhà củ tại Đồng Nai của...
Báo giá dịch vụ sơn lại nhà củ tại Nhơn Trạch【Tiết kiệm 10%】 Báo giá dịch vụ sơn lại nhà củ tại Nhơn Trạch【Tiết kiệm 10%】
Mục Lục1 Bảng giá tham khảo chi phí dịch vụ thợ sơn lại nhà củ tại Nhơn Trạch của...
Báo giá dịch vụ sơn lại nhà củ tại Long Thành【Tiết kiệm 10%】 Báo giá dịch vụ sơn lại nhà củ tại Long Thành【Tiết kiệm 10%】
Mục Lục1 Bảng giá tham khảo chi phí dịch vụ thợ sơn lại nhà củ tại Long Thành của...
Báo giá dịch vụ sơn lại nhà củ tại Long Khánh【Tiết kiệm 10%】 Báo giá dịch vụ sơn lại nhà củ tại Long Khánh【Tiết kiệm 10%】
Mục Lục1 Bảng giá tham khảo chi phí dịch vụ thợ sơn lại nhà củ tại Long Khánh của...

Add Comment

Hỗ Trợ Tư Vấn

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 1

0904985685 - Ms: Như Ý

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 2

0912655679 - Mr: Thuận

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 3

0906700438 - Mr: Phong

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 4

0932377972 - Mr: Quý

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 5

0904744975 - Mr: Thái

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 6

0825281514 - Mr: Nguyên

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 7

0908648509 - Mr: Hưng

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 8

0904712881 - Mr: Thái

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 9

0835904625 - Mr: Tài

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 10

0901742092 - Mr: Thông

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 11

0904942786 - Mr: Thuận

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 12

0904997692 - Mr: Hưng

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Thủ Đức

0932497995 - Mr: Hưng

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Bình Thạnh

0904985685 - Ms: Như Ý

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Tân Bình

0932489685 - Mr: Huy

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Tân Phú

0835748593 - Mr: Quý

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Phú Nhuận

0903181486 - Mr: Nguyên

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Gò Vấp

0904985685 - Mr: Dũng

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Bình Tân

0934655679 - Mr: Đạt