Thợ sơn nhà tại quận Bình Tân

Thợ sơn nhà tại quận Bình Tân chuyên nghiệp – Đội thợ sơn nhà tại bình tân uy tín, giá rẻ của công ty Thuận Như Ý mang đến cho quý khách các dịch vụ sơn nhà chất lượng, với hàng ngàn gam màu mới nhất hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác với đơn vị thi công sơn nhà uy tín, chuyên nghiệp, đa dạng về dịch vụ, màu sắc, chất lượng luôn đảm bảo, hay có giá hấp dẫn. Công ty Thuận Như Ý chúng tôi tự tin đáp ứng tất cả tiêu chí trên của khách hàng. Đến với Thuận Như Ý, quý khách có cơ hội làm việc với đội ngũ chuyên gia sơn sửa chữa nhà nổi tiếng, hay thợ sơn nhà chuyên nghiệp, tay nghề cao, mang đến hiệu quả bất ngờ.

Hãy liên hệ đến công ty Thuận Như Ý, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin, nhu cầu của quý khách và giải đáp mọi thắc mắc. Sau đó hỗ trợ quý vị lựa chọn gói dịch vụ xây dựng nhà – sửa chữa nhà hay thi công sơn nhà chất lượng phù hợp.

Mục Lục

Bảng báo giá chi tiết dịch vụ sơn nhà của Thuận Như Ý tại quận Bình Tân

Bảng giá nhân công sơn lại nhà cũ

Hạng Mục Thi Công Đơn Giá m²
Sơn nội thất Maxilite 18.000 – 23.000 VNĐ/m²
Sơn nội thất Dulux 20.000 – 25.000 VNĐ/m²
Sơn nội thất Jotun 22.000 – 28.000 VNĐ/m²
Sơn Ngoại thất Maxilite 22.000 – 27.000 VNĐ/m²
Sơn Ngoại thất Dulux 24.000 – 29.000 VNĐ/m²
Sơn Ngoại thất Jotun 26.000 – 31.000 VNĐ/m²

Bảng giá sơn lại nhà cũ trọn gói (đã bao gồm giá vật tư và nhân công)

Hạng Mục Thi Công Đơn Giá m²
Sơn nội thất Maxilite 30.000 – 40.000 VNĐ/m²
Sơn nội thất Jotun 35.000 – 45.000 VNĐ/m²
Sơn nội thất Dulux 40.000 – 50.000 VNĐ/m²
Sơn Ngoại thất Maxilite 40.000 – 50.000 VNĐ/m²
Sơn Ngoại thất Jotun 45.000 – 55.000 VNĐ/m²
Sơn Ngoại thất Dulux 50.000 – 60.000 VNĐ/m²

Bảng giá nhân công thi công sơn nhà mới 

Hạng Mục Thi Công Đơn Giá m²
Sơn nội thất Maxilite 30.000 – 40.000 VNĐ/m²
Sơn nội thất Jotun 32.000 – 42.000 VNĐ/m²
Sơn nội thất Dulux 34.000 – 44.000 VNĐ/m²
Sơn Ngoại thất Maxilite 40.000 – 50.000 VNĐ/m²
Sơn Ngoại thất Jotun 42.000 – 52.000 VNĐ/m²
Sơn Ngoại thất Dulux 44.000 – 54.000 VNĐ/m²

Báo giá thi công sơn nhà mới (đã bao gồm giá vật tư và nhân công)

Hạng Mục Thi Công Đơn Giá m²
Sơn nội thất Maxilite 80.000 – 90.000 VNĐ/m²
Sơn nội thất Dulux 85.000 – 95.000 VNĐ/m²
Sơn nội thất Jotun 90.000 – 100.000 VNĐ/m²
Sơn Ngoại thất Maxilite 90.000 – 100.000 VNĐ/m²
Sơn Ngoại thất Dulux 95.000 – 105.000 VNĐ/m²
Sơn Ngoại thất Jotun 100.000 – 110.000 VNĐ/m²

Lưu ý: Báo giá trên đây chưa gồm thuế VAT. Vật tư khác nhau và thời điểm thi công khác nhau thì giá cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định. Nếu có nhu cầu sơn nhà hãy liên hệ trực tiếp đến Thuận Như Ý để được tư vấn chi tiết hơn nhé

Thợ sơn nhà tại quận Bình Tân đẹp

Công ty sơn nhà tại bình tân- Thợ sơn nhà tại quận Bình Tân xin hân hạnh giới thiệu về các dịch vụ sơn nhà giá rẻ – Thi công sơn nhà trọn gói – chất lượng.

+ Tại TPHCM, số lượng khách hàng tìm kiếm các công ty xây dựng, chuyên nhận sơn nhà, sửa chữa nhà gia tăng đáng kể. Hầu hết khách hàng có nhu cầu về xây dựng nhà, thi công sơn nhà, hay sửa chữa nhà, sơn sửa chữa nhà ở, đổi mới căn nhà hiện tại cũ kĩ, xuống cấp.

+ Do đó, để đáp ứng được nhu cầu thiết thực trên của quý khách. Công ty Thuận Như Ý – đơn vị chuyên sơn sửa chữa nhà uy tín, hoạt động lâu năm, tuổi nghề cao, nổi tiếng tại TPHCM. Đã không ngừng phấn đấu cho ra đời hàng loạt dịch vụ hấp dẫn nhất, chất lượng hàng đầu. Để đáp ứng mọi nhu cầu thực tế từ khách hàng.

+ Và để phục vụ khách hàng chu đáo, tận tình hơn. Công ty chúng tôi đã bố trí tất cả văn phòng làm việc, văn phòng tư vấn của công ty khắp các quận TPHCM. Và các tỉnh thành lân cận để khách hàng tiện lợi hơn trong việc liên hệ trực tiếp với công ty Thuận Như Ý. Tìm ra đơn vị thi công sơn nhà, sửa chữa nhà uy tín hàng đầu, bắt đầu thời gian trải nghiệm dịch vụ bổ ích. Đáng nhớ và thật ý nghĩa.

+ Đặc biệt thông qua bài viết hấp dẫn này. Thuận Như Ý xin cung cấp các thông tin mới nhất. Về chuỗi dịch vụ sơn nhà ở, sơn nhà trọn gói uy tín. Và hỗ trợ khách hàng làm việc trực tiếp với đội thợ sơn nhà ở tay nghề cao, giỏi nghề. Hay thợ sơn nhà tại quận Bình Tân chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng tận tình trong mọi công trình.

Thợ sơn nhà tại quận Bình Tân tiếp nhận thông tin khách hàng nhanh chóng. Tiến hành thi công sơn nhà nhanh – sơn nhà chuyên nghiệp- cam kết chất lượng hàng đầu.

+ Để thu hút khách hàng lựa chọn Thuận Như Ý mỗi khi. Có nhu cầu sơn sửa nhà. Công ty luôn có những ưu đãi hấp dẫn nhất. Đồng thời luôn cho ra đời hàng loạt dịch vụ sơn nhà với những gam màu ấn tượng, những màu sơn độc đáo, mang phong cách hiện đại, nhưng vẫn toát lên vẻ cổ điển, lôi cuốn. Những gam màu sơn đặc biệt quý khách chỉ có thể chiêm ngưỡng và lựa chọn tại công ty chúng tôi.

+ Ngoài ra công ty luôn sẵn sàng tư vấn sơn nhà miễn phí phục vụ khách hàng 24/24. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, niềm nở, chăm sóc khách hàng chu đáo. Khai thác thông tin, nhu cầu, các sở thích, nguyện vọng của khách hàng, lắng nghe ý kiến, tâm tư của quý khách. Từ đó có thể đưa ra lời tư vấn chuyên nghiệp, hiệu quả làm cho khách hàng hài lòng nhất.

+ Qua đó kết hợp với những tình trạng thực tế của công trình sau khi tiến hành kiểm tra, khảo sát. Đội ngũ chuyên gia sửa chữa nhà, thợ sơn nhà tại quận Bình Tân uy tín của công ty. Sẽ đưa ra kế hoạch thi công hợp lí, bao gồm các biện pháp sơn sửa chữa nhà hiệu quả, có tính chuyên môn – khoa học cao. Giúp khách hàng lựa chọn ngay gói dịch vụ sửa nhà trọn gói, sơn nhà trọn gói chất lượng,áp dụng xử lí sửa chữa nhà hiệu quả nhất.

Đặc biệt tại công ty chúng tôi có đội thợ sơn nhà tại quận Bình Tân giá rẻ. Sẽ thay đổi diện mạo không gian sống cho gia đình, mang đến sắc thái, phong cách vô cùng khác biệt, cực kì hấp dẫn.

+ Công ty Thuận Như Ý tự tin sở hữu đội thợ sơn nhà tại TPHCM -Bình Dương- Đồng Nai luôn đáp ứng cả tiêu chí về số lượng cũng như chất lượng. Chúng tôi sẽ đến tận nơi hỗ trợ khách hàng, tìm ra phương án sửa nhà, sơn nhà hiệu quả, an toàn.

+ Khi đến với công ty, bạn có cơ hội sở hữu ngay những không gian sống riêng biệt cực kì ấn tượng. Vì chúng tôi luôn mang đến cho quý khách đa dạng trong việc lựa chọn các bảng màu sơn mới nhất năm nay. Bao gồm những gam màu độc đáo, cá tính, phù hợp với sở thích của gia chủ.

+ Ngoài tạo ra không gian sống đẹp, lãng mạn, tiện nghi phục vụ cho mọi gia đình. Công ty Thuận Như Ý còn mang đến căn nhà mới phù hợp với phong thủy. Đảm bảo căn nhà sau khi hoàn thành vừa mang đến không khí gia đình vui vẻ, ngập tràn hạnh phúc. Còn mang lại nhiều may mắn, những điều tốt đẹp nhất dành riêng cho gia đình bạn.

+ Hãy cùng thợ sơn nhà tại quận Bình Tân uy tín, chất lượng tạo ra không gian sống hoàn hảo, đẹp và an toàn nhất nhé.

Thợ sơn nhà tại quận Bình Tân tay nghề cao, khéo léo tạo ra không gian sống hoàn hảo cho mọi khách hàng. Chuyên nhận sơn nhà trọn gói chất lượng, hiệu quả cao với giá cực hấp dẫn.

+ Thi công sơn nhà ở tưởng chừng như thao tác đơn giản. Chỉ cần sử dụng nguyên liệu sơn nhà tiến hành trang trí cho từng nhà, từng không gian khác nhau. Và ai cũng thực hiện dễ dàng nhanh chóng. Nhưng để đạt hiệu quả cao về thẫm mĩ, tạo ra những lớp sơn vững chắc. Bề mặt sơn bền, khỏe, lên màu sáng, thu hút tất cả mọi người.

+ Và những công trình thi công sơn nhà ở chỉ có thể đạt chất lượng tốt nhất. Mang đến không gian nhà đẹp, màu sắc quyến rũ, lãng mạn. Khi được tạo ra trực tiếp bởi những người. Có chuyên môn, có kinh nghiệm trong việc thi công sơn nhà.

+ Bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng với niềm tin, hy vọng, công sức. Hay với số tiền mà bạn đã bỏ ra để chăm sóc, trang trí căn nhà thân yêu của mình. Khi hợp tác với đội thợ sơn nhà tại quận Bình Tân chất lượng, giá rẻ. Hay đội ngũ thợ chuyên sơn nhà trọn gói tại Bình Tân tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.

+ Với mỗi người thợ nhận sơn nhà trọn gói giá rẻ tại công ty. Họ luôn sở hữu đôi tay khéo léo, linh hoạt, thực hiện sơn nhà nhanhsơn nhà an toàn đảm bảo chất lượng.

Thợ sơn nhà tại quận Bình Tân giá rẻ

Sau đây Thợ sơn nhà tại quận Bình Tân chuyên nghiệp- chất lượng- giá rẻ xin hân hạnh. Giới thiệu thông tin chi tiết về các hạng mục thi công sơn nhà tại công ty như sau:

Thi công sơn nhà mới – sơn nhà vừa hoàn thiện thi công hiệu quả, chất lượng. Thợ sơn nhà tại quận Bình Tân tiếp nhận mọi công trình sơn nhà ở theo yêu cầu khách hàng.

+ Căn nhà mới sau khi hoàn thành sẽ trở nên thật đẹp, lộng lẫy. Khi được trang trí, thiết kế bởi đội ngũ thợ chuyên sơn nhà uy tín tại Thuận Như Ý.

+ Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sơn nhà đẹp. Thợ sơn nhà tại quận Tân Bình uy tín, giá rẻ của chúng tôi. Sẽ phối màu tinh tế tiến hành thi công sơn nhà mới, sơn phòng khách. Hay sơn phòng ngủ những gam màu nhẹ nhàng, bắt mắt. Tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho tất cả mọi người.

 • Thợ nhận sơn nhà cấp 4 uy tín.
 • Dịch vụ sơn nhà chung cư, sơn biệt thự cao cấp, trung tâm thương mại.
 • Tư vấn màu sơn nhà mới nhất, ấn tượng, ý nghĩa đặc biệt.
 • Chuyên sơn nhà ở, sơn từng không gian khác nhau phối màu tinh tế, hiện đại.

Thợ sơn nhà tại quận Bình Tân nhận sơn trường học, công ty, văn phòng, nhà hàng, khách sạn. Luôn nhận được sự tin tưởng hợp tác của hầu hết doanh nghiệp khắp cả nước.

Các dịch vụ sơn nhà ở giá rẻ tại Thuận Như Ý. Ngoài được các hộ gia đình tin tưởng ủng hộ nồng nhiệt. Công ty chúng tôi còn tự hào là đối tác chuyên nghiệp. Nhận được sự tin tưởng của hầu hết công ty, đơn vị cơ quan nhà nước, chủ khu công nghiệp, nhà xưởng. Hay các chủ doanh nghiệp tư nhân.

 • Đội thợ sơn nhà tại quận Bình Tân hiệu quả – tay nghề cao.
 • Dịch vụ sơn trường học, lớp học, trung tâm anh văn, trung tâm tin học.
 • Nhận thiết kế sơn văn phòng làm việc. Bố trí thiết kế không gian làm việc, cơ quan, công ty tiện nghi.
 • Chuyên nhận sơn trang trí các nhà hàng, khách sạn, quán trà sữa, quán cafe.
 • Hay sơn mặt bằng kinh doanh, siêu thị, cửa hàng mua bán.
 • Với những không gian sử dụng cho mục đích khác nhau. Công ty sẽ có giải pháp thi công sơn nhà áp dụng hiệu quả nhất.

Ngoài ra dịch vụ sơn sửa chữa nhà cũ đang được quan tâm nhất hiện nay. Thợ sơn nhà tại quận Bình Tân nhận thiết kế- đổi mới căn nhà lâu năm cho gia đình bạn.

 • Công ty chuyên cung cấp dịch vụ sơn lại nhà cũ uy tín, hiệu quả.
 • Thi công sơn lại bề mặt tường nhà, lựa chọn các gam màu hiện đại.
 • Sơn lại phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, hay nhà bếp, nhà vệ sinh.
 • Hay nhận sơn chống thấm trọn gói chuyên nghiệp – hiệu quả.
 • Thợ sơn nhà tại quận Bình Tân giàu kinh nghiệm, giá rẻ hấp dẫn.
 • Bên cạnh đó, công ty Thuận Như Ý còn nhận thi công các công trình sau đây:
 • Chuyên sửa chữa nhà ở nhanh, sửa nhà xuống cấp, cải tạo nhà trọn gói chất lượng.
 • Thi công sơn sửa chữa nhà cấp 4, nhà cấp 3, sửa chữa nhà phố.
 • Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà lâu năm. Hay thiết kế đi lại đường ống nước, đường dây điện.
 • Lắp đặt, thay thế mọi thiết bị điện nước hư hỏng do hoạt động lâu năm.
 • Nhận thiết kế đồ gỗ nội thất, đồ gỗ gia đình, đồ gỗ văn phòng.
 • Thi công chống thấm dột tại nhà hiệu quả, xử lí chống thấm tường nhà.
 • Công ty làm đá hoa cương trang trí tường nhà. Thi công đá hoa cương sàn nhà, cầu thang, bậc tam cấp,…

2.4. Thợ sơn nhà tại quận Bình Tân rất hân hạnh hợp tác với quý khách!

Công ty Thuận Như Ý xin cám ơn quý khách đã cùng công ty. Khám phá những thông tin hấp dẫn. Về các dịch vụ sơn nhà chất lượng, sửa chữa nhà giá rẻ nhất của chúng tôi.

Để được tư vấn chi tiết về các dịch vụ phù hợp nhất. Với nhu cầu hiện tại của quý khách. Hãy gọi trực tiếp đến Thợ sơn nhà tại quận Bình Tân chất lượng, giá rẻ. Chúng tôi luôn hân hạnh tư vấn, hỗ rợ quý khách tận tình, cùng quý khách chăm sóc căn nhà thân yêu cho gia đình bạn.

Xem thêm các dịch vụ liên quan tới thợ sơn nhà tại bình tân:
Mọi chi tiết sin liên hệ thợ sơn nhà tại quận bình tân:
5/5 - (5 bình chọn)

BÀI VIẾT KHÁC

Dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp tại Vũng Tàu: 0337679768 Dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp tại Vũng Tàu: 0337679768
Dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp tại Vũng Tàu liên hệ 0911676267
gia-thi-cong-son-gia-da-tphcm Báo giá thi công làm sơn giả đá giá rẻ tại TPHCM & Bình Dương
Báo giá thi công làm sơn giả đá cẩm thạch, Sơn giả đá hoa cương, Sơn giả đá ngoài trời, sơn giả đá Kova, sơn giả đá hạt cam kết giá rẻ nhất
Dịch vụ sơn nhà tại Thủ Dầu Một Bình Dương Dịch vụ sơn nhà tại Thủ Dầu Một Bình Dương tư vấn miễn phí
Thuận Như Ý chuyên tư vấn báo giá dịch vụ sơn nhà tại Thủ Dầu Một Bình Dương. Chuyên nhận sơn sửa lại nhà củ, nhà mới giá rẻ
Báo giá sơn tĩnh điện chính xác và mới nhất hiện nay Báo giá sơn tĩnh điện giá rẻ chính xác và mới nhất hiện nay
Thuận Như Ý gửi đến các bạn bảng báo giá sơn tĩnh điện giá rẻ chính xác và mới nhất hiện nay dưới bài viết này. Hướng dẫn quy trình sơn tĩnh
son-lai-can-ho-chung-cu-tai-tphcm Báo giá chi phí dịch vụ sơn lại căn hộ chung cư, nhà chung cư
Công ty Thuận Như Ý chuyên nhận thiết kế lại căn hộ chung cư - sơn lại căn hộ chung cư củ - trang trí căn hộ phù hợp với phong thủy gia chủ
Thợ sơn nhà tại quận Gò Vấp rẻ đẹp Thợ sơn nhà tại quận Gò Vấp
Công ty Thuận Như Ý nhận sơn nhà tại gò vấp - dịch vụ sơn nhà đẹp trọn gói - thợ sơn nhà tại quận Gò Vấp uy tín- thợ sơn sửa chữa nhà giá rẻ - chất lượng

Add Comment

Hỗ Trợ Tư Vấn

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 1

0904985685 - Ms: Như Ý

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 2

0912655679 - Mr: Thuận

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 3

0906700438 - Mr: Phong

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 4

0932377972 - Mr: Quý

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 5

0904744975 - Mr: Thái

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 6

0825281514 - Mr: Nguyên

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 7

0908648509 - Mr: Hưng

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 8

0904712881 - Mr: Thái

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 9

0835904625 - Mr: Tài

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 10

0901742092 - Mr: Thông

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 11

0904942786 - Mr: Thuận

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 12

0904997692 - Mr: Hưng

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Tân Bình

0932489685 - Mr: Huy

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Tân Phú

0835748593 - Mr: Quý

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Phú Nhuận

0903181486 - Mr: Nguyên

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Gò Vấp

0835497318 - Mr: Dũng

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Thủ Đức

0932497995 - Mr: Hưng

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Bình Tân

0934655679 - Mr: Đạt