Dịch vụ thợ sơn nhà giá rẻ ở quận 12 Cam kết 100% báo giá rẻ

Thợ sơn nhà giá rẻ ở quận 12, nhận sơn nhà cũ, sơn nhà mới, sơn nhà cấp 4, sơn chung cư, trường học, bệnh viện => Liên Hệ 0904.985.685

Để đáp ứng nhu cầu sơn lại nhà, sơn chung cư, sơn shop, nhà hàng, quán cà phê … hiện nay của khách hàng. Với yêu cầu về chất lượng sơn, đội thợ sơn nhà, kỹ thuật sơn, nước sơn bền, đẹp dài lâu. Công ty chúng tôi đã không ngừng cải tiến và hoàn thiện khả năng của mình ở mỗi hạng mục công trình.

Dịch vụ thợ sơn nhà giá rẻ ở tại quận 12– thi công sơn nhà nhanh, uy tín là một trong những lợi thế mà  chúng tôi có được. Đó là nỗ lực của toàn thể đội thợ sơn nhà với kinh nghiệm hơn 10 năm và sự hợp tác nhiệt tình của gia chủ ở mỗi công trình chúng tôi đã thực hiện.

Với thợ sơn nhà giá rẻ ở quận 12 có nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ tận tình. Đảm bảo chất lượng thi công, quá trình sơn nhà đẹp và bền nhất cho khách hàng. Công ty lấy chất lượng công trình làm hàng đầu là nơi bạn yên tâm về chất lượng công trình.

Mục Lục

Bảng báo giá chi tiết dịch vụ sơn nhà của Thuận Như Ý tại quận 12

Bảng giá nhân công sơn lại nhà cũ tại quận 12 của Thuận Như Ý

Hạng mục thi công làm sơn nhà Đơn (Giá VNĐ/m²)
✅ Hạng mục thi công sơn nội thất Maxilite 18.000 – 23.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn nội thất Dulux 20.000 – 25.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn nội thất Jotun 22.000 – 28.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn Ngoại thất Maxilite 22.000 – 27.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn Ngoại thất Dulux 24.000 – 29.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn Ngoại thất Jotun 26.000 – 31.000 VNĐ/m²

Bảng giá sơn lại nhà cũ trọn gói (đã bao gồm giá vật tư và nhân công) tại quận 12 của Thuận Như Ý

Hạng mục thi công sơn lại nhà củ Đơn (Giá VNĐ/m²)
✅ Hạng mục thi công sơn nội thất Maxilite 30.000 – 40.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn nội thất Jotun 35.000 – 45.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn nội thất Dulux 40.000 – 50.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn Ngoại thất Maxilite 40.000 – 50.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn Ngoại thất Jotun 45.000 – 55.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn Ngoại thất Dulux 50.000 – 60.000 VNĐ/m²

Bảng giá nhân công thi công sơn nhà mới tại quận 12 của Thuận Như Ý

Hạng mục nhân công thi công sơn nhà mới Đơn (Giá VNĐ/m²)
✅ Hạng mục thi công sơn nội thất Maxilite 30.000 – 40.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn nội thất Jotun 32.000 – 42.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn nội thất Dulux 34.000 – 44.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn Ngoại thất Maxilite 40.000 – 50.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn Ngoại thất Jotun 42.000 – 52.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn Ngoại thất Dulux 44.000 – 54.000 VNĐ/m²

Báo giá thi công sơn nhà mới (đã bao gồm giá vật tư và nhân công) tại quận 12 của Thuận Như Ý

Hạng mục thi công sơn nhà mới Đơn (Giá VNĐ/m²)
✅ Hạng mục thi công sơn nội thất Maxilite 80.000 – 90.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn nội thất Dulux 85.000 – 95.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn nội thất Jotun 90.000 – 100.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn Ngoại thất Maxilite 90.000 – 100.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn Ngoại thất Dulux 95.000 – 105.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn Ngoại thất Jotun 100.000 – 110.000 VNĐ/m²


Lưu ý:
Báo giá dịch vụ thợ sơn nhà tại quận 12 trên đây chưa gồm thuế VAT. Vật tư khác nhau và thời điểm thi công khác nhau thì giá cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định. Nếu có nhu cầu sơn nhà hãy liên hệ trực tiếp đến Thuận Như Ý để được tư vấn chi tiết hơn nhé

Tham khảo bảng báo giá tại đây:

Thợ sơn nhà giá rẻ ở quận 12

Thợ sơn nhà giá rẻ ở quận 12. Công ty nhận sơn sửa nhà trọn gói uy tín, chất lượng, giá hấp dẫn, tiết kiệm chi phí lên đến 20%

Ngôi nhà có thật sự đẹp, tươi tắn và quyến rũ. Có đủ sức khỏe, sức mạnh để bảo vệ cho chính mình và bảo vệ cả gia đình trước bão tố phong ba. Tất cả đều nhờ vào quá trình thi công sơn nhà.

Chính vì thế đây là việc hết sức trọng đại cần phải cân nhắc thật kĩ càng. Chuẩn bị chi tiết. Phải lựa chọn một nguyên liệu sơn thật sự cao cấp, đạt chất lượng cao. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Để có thể mang đến cho gia đình một ngôi nhà màu sắc đẹp. Quyến rũ và đảm bảo sức khỏe.

Đội thợ sơn nhà giá rẻ ở quận 12 sẽ hỗ trợ quý khách. Lựa chọn được những loại sơn cao cấp với mức giá phải chăng. Bảo đảm có màu sắc sang trọng, hài hòa. Nguyên liệu bảo vệ môi trường bảo vệ cuộc sống cho cả gia đình ta.

Bạn đang tìm kiếm thợ sơn nhà tại quận 12 uy tín – Hãy đến ngay với công ty Thuận Như Ý chuyên cung cấp dịch vụ sơn nhà đẹp giá rẻ hấp dẫn tại Sài Gòn

Ngôi nhà cũ kĩ quanh năm bị tróc sơn, phai màu hay nấm mốc. Đang là mối nguy hại từng ngày cho sinh hoạt và đặc biệt là sức khỏe cho gia đình bạn.

Nó là vấn đề nghiêm trọng nếu không được xử lí sớm kịp thời. Thì sẽ để lại hậu quả đáng tiếc khó giải quyết về sau. Vì vậy đừng chần chừ mà hãy tìm mọi cách cứu chữa ngôi nhà thân thương của mình. Đưa ngôi nhà đến tầm cao mới với vẻ đẹp yêu kiều, sang trọng.

Để phục hồi lại nhan sắc, nét đẹp kiêu sa. Tuổi thanh xuân cho ngôi nhà. Đồng thời để bảo vệ cuộc sống bình yên hạnh phúc vui vẻ của gia đình. Và đặc biệt hơn hết là bảo vệ sức khỏe, tính mạng của những người thân yêu. Ngay từ bây giờ hãy liên hệ trực tiếp. Với thợ sơn nhà giá rẻ ở quận 12. Để chào đón những điều bất ngờ kì diệu sẽ xảy ra phía trước.

Chúng tôi tin chắc bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và thích thú khi chọn chúng tôi. Là người bạn đồng hành. Người cộng sự trung thành tài năng hỗ trợ mình trong suốt chặng đường sơn nhà đẹp gian nan.

Hãy cùng chung tay góp sức. Tìm lại ngôi nhà đẹp rạng ngời cho chính mình và cho gia đình mình.

Các hạng mục sơn nhà mà thợ sơn nhà giá rẻ tại quận 12 thực hiện

 • Thợ sơn nhà mới, sơn lại nhà cũ, sơn biệt thự, sơn chung cư trong nhà ngoài trời, sơn nhà cấp 4 hoàn thiện…
 • Sơn shop thời trang, sơn cửa hàng tiện lợi, sơn lại quán ăn,  sơn lại quán karaoke, sơn lại nhà hàng, sơn lại quán cà phê tại quận 7…
 • Nhận sơn tường cho bệnh viện, trường học, siêu thị, toà nhà, cao ốc…
 • Ngoài ra, còn các dịch vụ sơn nước khác như: sơn cửa, sơn sắt, sơn giả đá, sơn gấm, sơn nhũ, sơn nhám, sơn gai, sơn vân gỗ, sơn chống nóng, sơn chống thấm…
 • Chống thấm, chống ẩm mốc, chống mùi hôi cho ngôi nhà của bạn.
 • Sơn mới ngôi nhà, sơn nước bền đẹp, lâu dài, kiểu dáng mẫu mã riêng biệt.
 • Xử lí mọi hiện tượng hư hỏng trên bề mặt tường. Sơn tường nhà đảm báo tính thẩm mỹ và chất lượng.
 • Sơn nhiều hạng mục phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, nhà bếp theo nhiều phong cách khác nhau.
 • Nhận trọn gói các hạng mục trường học, nhà ở, chung cư, văn phòng, công ty, khách sạn, nhà hàng…
 • Thi công sơn chống thấm cho khu vực tường ngoại thất, tường nhà vệ sinh, tường nhà tắm.
 • Chuyên nhận tất cả các hạng mục sơn nhà giá rẻ quận 12, uy tín, chất lượng

Thợ sơn nhà giá rẻ ở quận 12

Dịch vụ thợ sơn nhà giá rẻ ở quận 12 theo yêu cầu của quý khách hàng tại tphcm

Bạn sẽ không phải lo lắng thời gian sơn nhà trong bao lâu ? Độ bền của sơn nhà ở mức nào ? Thi công sơn nhà có được đẹp không ? Mọi thứ sẽ hoàn hảo với dịch vụ thợ sơn nhà giá rẻ ở quận 12

Để khách hàng lựa chọn được những sản phẩm sơn tốt nhất và phù hợp với ngôi nhà. Chúng tôi luôn có những chuyên viên tư vấn am hiểu sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về các vấn đề màu sắc. Cũng như kết cấu kiến trúc của từng công trình nhằm đưa ra giải pháp hiệu quả nhất.

Dịch vụ sửa chữa nhà tphcm tư vấn tận tình, chi tiết, chính xác từ sản phẩm sơn nhà, màu sơn nhà đẹp. Hoàn thành đúng thời gian sơn nhà mà bạn muốn thợ sơn nhà giá rẻ quận 12 tphcm

Là đơn vị sơn nhà có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề sắc nét,tỉ mỉ,cần cù,nhiệt tình và trung thực.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thợ sơn nhà giá rẻ ở quận 12 đẹp uy tín chất lượng giá rẻ của công ty Thuận Như Ý.

– Thi công chuẩn giá không lo chặt chém. (Không qua bất kỳ khâu trung gian nào). Đội ngũ thợ sơn nhà giá rẻ ở quận 12 chuyên nghiệp. Đưa ra nhiều phương án thi công an toàn bền đẹp tiết kiệm chi phí.

– Với kiến thức và kinh nghiệm của mình, chúng tôi tư vấn quý khách hàng chọn màu sơn nhà đẹp. Thợ sơn nhà tư vấn sơn nhà theo phong thủy, sơn nhà theo hướng, sơn nhà theo tuổi cung mệnh của gia chủ. Sản phẩm mà chúng tôi đưa ra mang đậm nét mỹ thuật riêng của từng đối tượng khách hàng.

– Đội ngũ thợ thi công sơn nhà tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm trong nghề. Sẽ phân tích hiện trạng mặt bằng trần tường nhà bạn đưa ra phương án thi công phù hợp nhất. Đảm bảo phù hợp  độ bền đẹp bảo hành từ 4 đến 8 năm.

Đến với Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Thuận Như Ý, chuyên cung cấp dịch vụ thợ sơn nhà giá rẻ ở quận 12 trọn gói, thợ sơn nhà giá rẻ bạn sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

 • Được tư vấn miễn phí: Tất cả những thắc mắc của quý khách hàng, những khó khăn trong việc lựa chọn màu sơn, lựa chọn chất liệu sơn. Lựa chọn thời điểm sơn nhà tốt nhất…. Sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhiệt tình tư vấn 24/24.Với mong muốn đem đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 • Thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp: Đến với Thuận Như Ý quý khách hàng sẽ không còn phải lo lắng vì sợ mất nhiều thời gian sơn nội ngoại thất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp quý khách có được sự yên tâm. Vì chúng tôi thực hiện sơn theo đúng bài bản, đúng tiêu chuẩn và nhanh chóng. Cam kết không làm ảnh hưởng đến thời gian làm việc và sinh hoạt của quý khách.
 • Được nhận gói dịch vụ sơn nhà với chất lượng tốt nhất giá rẻ nhất: Những gói dịch vụ sơn nhà tại quận 7 của Công ty chúng tôi mang đến trên thị trường đều cam kết là tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Chúng tôi nắm bắt được tâm lý cũng như mong muốn của khách hàng. Bởi vậy chúng tôi luôn muốn đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Được bảo hành miễn phí trong thời gian dài: Sau khi thi công xong, chúng tôi sẽ nghiệm thu lại công trình và viết giấy bảo hành cho quý khách. Thời gian bảo hành dịch vụ sơn trọn gói cam kết lâu nhất.

Đội thợ sơn nhà ở tại quận 12 chuyên nghiệp uy tín mang đến những dịch vụ Thợ sơn nhà giá rẻ ở quận 12 trọn gói giá rẻ phục vụ quý khách hàng

Với chuyên môn sâu trong các lĩnh vực sơn sửa nhà trọn gói tại quận 7. Đi kèm với những kinh nghiệm quý báu tự tích lũy được qua hàng ngàn công trình đã thực hiện. Và hoàn thiện thành công tốt đẹp. Thuận Như Ý tự tin là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sơn nhà ở nhanh chóng uy tín tại Miền Nam.

Bạn đang trong quá trình xây dựng ngôi nhà mới? Sắp đến tiến độ hoàn thiện và thực hiện thi công sơn nhà. Bạn đang muốn tìm một đơn vị uy tín chuyên nghiệp để có thể đảm nhận trọng trách sơn nhà cho ngôi nhà thân yêu của mình. Bạn sẽ không thể tìm ở đâu có được một đội ngũ thợ sơn nhà ở quận 12 chuyên nghIệp, có tay nghề cao tại công ty Thuận Như Ý..

Chúng tôi có đủ tài năng, bản lĩnh, chuyên môn cao. Thợ sơn nhà quận 12 tay nghề giỏi, khéo léo để có thể đảm nhận trọng trách sơn nhà hoàn thiện cho căn nhà của bạn.

Hay ngôi nhà lâu năm bị phai màu, tróc sơn, ẩm mốc, ướt át. Đe dọa đến chất lượng sống. Và từng ngày đe dọa đến sức khỏe, tính mạng của những người thân yêu trong gia đình. Hãy để đội thợ chuyên sơn nhà ở tại quận 12 uy tín giúp bạn xử lí triệt để vấn đề trên.

Ngoài cung cấp thợ sơn nhà giá rẻ ở quận 12 uy tín, có tay nghề. Chúng tôi còn xử lý chống thấm dột hiệu quả- triệt để. Thi công sữa chữa điện nước tại nhà nhanh – an toàn- giá cả hợp lý:

 • Nhận chống thấm nhà cũ- chống thấm tường nhà chuyên nghiệp, giá rẻ.
 • Chống thấm văn phòng, nhà ở, công ty , cơ quan,nhà máy, xí nghiệp, nhà nghỉ, khách sạn….
 • Chống thấm ban công, sân thượng, seno, máng xối
 • Chuyên lắp đặt điện nước tại nhà, sữa chữa điện nước chất lượng- hiệu quả- giá rẻ.
 • Khắc phục mọi sự cố liên quan về điện, nước và các thiết bị vệ sinh hiệu quả..
 • Dịch vụ sữa chữa nhà trọn gói- sữa chữa điện nước trọn gói.
 • Thông tắc đường ống thoát nước, thoát sàn vệ sinh
 • Thi công sơn chống thấm trọn gói.
 • Thi công lợp mái tôn, chống thấm dột hiệu quả
 • Làm trần vách thạch cao, giấy dán tường

⇒ Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để được nhân viên tư vấn về dịch vụ tốt hơn. Thợ sơn nhà giá rẻ ở quận 12 cảm ơn quý khách đã ghé xem trang web của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Thông tin liên hệ dịch vụ thợ sơn nhà tại quận 12 của Thuận Như Ý

Tham khảo thêm các bài viết liên quan:

BÀI VIẾT KHÁC

gia-thi-cong-son-gia-da-tphcm Báo giá thi công làm sơn giả đá giá rẻ tại TPHCM | Tiết kiệm 20%
Báo giá thi công làm sơn giả đá cao cấp – giá rẻ hấp dẫn. Công ty dịch vụ...
Báo giá sơn tĩnh điện chính xác và mới nhất hiện nay Báo giá sơn tĩnh điện giá rẻ chính xác và mới nhất hiện nay
Thuận Như Ý gửi đến các bạn bảng báo giá sơn tĩnh điện giá rẻ chính xác và mới nhất hiện nay dưới bài viết này. Hướng dẫn quy trình sơn tĩnh
son-lai-can-ho-chung-cu-tai-tphcm Báo giá chi phí dịch vụ sơn lại căn hộ chung cư, nhà chung cư
Công ty Thuận Như Ý chuyên nhận thiết kế lại căn hộ chung cư - sơn lại căn hộ chung cư củ - trang trí căn hộ phù hợp với phong thủy gia chủ
Dịch vụ thợ sơn nhà tại Hà Nội cam kết 100% báo giá rẻ nhất Dịch vụ thợ sơn nhà tại Hà Nội cam kết 100% báo giá rẻ nhất
Mục Lục Bảng báo giá chi phí dịch vụ thợ sơn nhà tại Hà Nội của Thuận Như Ý...
thợ sơn nhà tại Đồng Nai cam kết 100% báo giá rẻ nhất Dịch vụ thợ sơn nhà tại Đồng Nai cam kết 100% báo giá rẻ nhất
Mục Lục Bảng báo giá chi phí dịch vụ thợ sơn nhà tại Đồng Nai của Thuận Như Ý...
Dịch vụ thợ sơn nhà tại Vũng Tàu cam kết 100% báo giá rẻ nhất Dịch vụ thợ sơn nhà tại Vũng Tàu cam kết 100% báo giá rẻ nhất
Mục Lục Bảng báo giá chi phí dịch vụ thợ sơn nhà tại Vũng Tàu của Thuận Như Ý...

Add Comment

Hỗ Trợ Tư Vấn

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 1

0904985685 - Ms: Như Ý

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 2

0912655679 - Mr: Thuận

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 3

0906700438 - Mr: Phong

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 4

0932377972 - Mr: Quý

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 5

0904744975 - Mr: Thái

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 6

0825281514 - Mr: Nguyên

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 7

0908648509 - Mr: Hưng

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 8

0904712881 - Mr: Thái

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 9

0835904625 - Mr: Tài

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 10

0901742092 - Mr: Thông

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 11

0904942786 - Mr: Thuận

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 12

0904997692 - Mr: Hưng

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Tân Bình

0932489685 - Mr: Huy

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Tân Phú

0835748593 - Mr: Quý

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Phú Nhuận

0903181486 - Mr: Nguyên

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Gò Vấp

0835497318 - Mr: Dũng

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Thủ Đức

0932497995 - Mr: Hưng

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Bình Tân

0934655679 - Mr: Đạt