Dịch vụ thợ sơn nhà tại quận Bình Thạnh cam kết báo giá rẻ nhất

Thợ sơn nhà tại quận Bình Thạnh uy tín, mang đến cho căn nhà thân yêu của gia đình bạn màu sắc quyến rũ, hấp dẫn. Chắc chắn sẽ là không gian sinh hoạt lí tưởng nhất của gia đình trong thời gian sắp tới. Bạn đang xây dựng nhà mới, và cần tìm đội thợ sơn uy tín, có thể tìm ra màu sắc phù hợp nhất. Trang trí sơn nhà hiệu quả để công trình sau khi hoàn thành đạt tính thẫm mĩ cao, chất lượng tuyệt vời. Hãy đến với công ty chuyên sơn nhà trọn gói Thuận Như Ý. Công ty hội tụ chuyên gia sơn nhà, thợ thi công sơn nhà chuyên nghiệp, nổi tiếng nhất tại TPHCM. Và luôn sở hữu các dịch vụ sơn nhà đẹp hấp dẫn, chất lượng thu hút khách hàng.

Hãy đến ngay với công ty sơn nhà Thuận Như Ý lựa chọn màu sơn đẹp nhất tiến hành trang trí cho căn nhà mới. Hay tiến hành sơn sửa chữa căn nhà đồng hành cùng gia đình trong thời gian dài. Mọi nhu cầu về xây dựng nhà – sơn nhà mới – hay sơn sửa chữa nhà cũ của khách hàng. Đều được công ty tiếp nhận thi công nhiệt tình, đạt hiệu quả tốt nhất.

Mục Lục

Bảng báo giá chi tiết dịch vụ sơn nhà của Thuận Như Ý tại quận Bình Thạnh

Bảng giá nhân công sơn lại nhà cũ tại Bình Thạnh của Thuận Như Ý

Hạng mục thi công làm sơn nhà Đơn (Giá VNĐ/m²)
✅ Hạng mục thi công sơn nội thất Maxilite 18.000 – 23.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn nội thất Dulux 20.000 – 25.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn nội thất Jotun 22.000 – 28.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn Ngoại thất Maxilite 22.000 – 27.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn Ngoại thất Dulux 24.000 – 29.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn Ngoại thất Jotun 26.000 – 31.000 VNĐ/m²

Bảng giá sơn lại nhà cũ trọn gói (đã bao gồm giá vật tư và nhân công) tại Bình Thạnh của Thuận Như Ý

Hạng mục thi công sơn lại nhà củ Đơn (Giá VNĐ/m²)
✅ Hạng mục thi công sơn nội thất Maxilite 30.000 – 40.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn nội thất Jotun 35.000 – 45.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn nội thất Dulux 40.000 – 50.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn Ngoại thất Maxilite 40.000 – 50.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn Ngoại thất Jotun 45.000 – 55.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn Ngoại thất Dulux 50.000 – 60.000 VNĐ/m²

Bảng giá nhân công thi công sơn nhà mới tại Bình Thạnh của Thuận Như Ý

Hạng mục nhân công thi công sơn nhà mới Đơn (Giá VNĐ/m²)
✅ Hạng mục thi công sơn nội thất Maxilite 30.000 – 40.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn nội thất Jotun 32.000 – 42.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn nội thất Dulux 34.000 – 44.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn Ngoại thất Maxilite 40.000 – 50.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn Ngoại thất Jotun 42.000 – 52.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn Ngoại thất Dulux 44.000 – 54.000 VNĐ/m²

Báo giá thi công sơn nhà mới (đã bao gồm giá vật tư và nhân công) tại Bình Thạnh của Thuận Như Ý

Hạng mục thi công sơn nhà mới Đơn (Giá VNĐ/m²)
✅ Hạng mục thi công sơn nội thất Maxilite 80.000 – 90.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn nội thất Dulux 85.000 – 95.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn nội thất Jotun 90.000 – 100.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn Ngoại thất Maxilite 90.000 – 100.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn Ngoại thất Dulux 95.000 – 105.000 VNĐ/m²
✅ Hạng mục thi công sơn Ngoại thất Jotun 100.000 – 110.000 VNĐ/m²


Lưu ý:
Báo giá dịch vụ thợ sơn nhà tại Bình Thạnh trên đây chưa gồm thuế VAT. Vật tư khác nhau và thời điểm thi công khác nhau thì giá cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định. Nếu có nhu cầu sơn nhà hãy liên hệ trực tiếp đến Thuận Như Ý để được tư vấn chi tiết hơn nhé

Thợ sơn nhà tại quận Bình Thạnh

1. Bạn muốn sở hữu căn nhà đẹp nhất, màu sắc quyến rũ, chất lượng hoàn hảo. Hãy để thợ sơn nhà tại quận Bình Thạnh uy tín, giá rẻ của Thuận Như Ý. Hỗ trợ bạn tìm ra không gian sống hoàn hảo 

+ Thiết kế nhà hiện đại, hay sơn nhà đẹp, tạo ra không gian sống sáng sủa. Có màu sắc nhẹ nhàng, nhưng cực kì quyến rũ. Đó chắc hẳn là điều mong ước lớn nhất của tất cả khách hàng. Khi có dự định về xây dựng, thiết kế nhà mới. Hay đối với những khách hàng đang sống trong căn nhà lâu năm, thiết kế lạc hậu, từng hạng mục cũ kĩ, xuống cấp từng ngày. Và bạn muốn sửa chữa, thay đổi mọi thứ trong nhà.

+ Tất cả sẽ được thực hiện nhanh chóng. Khi bạn đến với công ty Thuận Như Ý – đơn vị xây dựng nhà – sơn nhà trọn gói uy tín – sửa chữa cải tạo nhà đẹp nổi tiếng tại TPHCM. Đến với Thuận Như Ý, bạn sẽ hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ chuyên gia sơn nhà nhiều năm kinh nghiệm. Luôn tư vấn tìm phương án thi công sơn nhà đẹp, lựa chọn màu sơn bạn yêu thích và phối màu chuyên nghiệp nhất.

+ Đặc biệt để những công trình thi công sơn nhà đạt tính thẫm mĩ và đạt chất lượng đúng như tiêu chuẩn. Thì nhiệm vụ quan trọng nhất. Của chính đội ngũ thợ thi công sơn nhà trọn gói uy tín. Thợ sơn nhà tại quận Bình Thạnh chuyên nghiệp, tay nghề cao, khéo léo, nắn nót đến từng thao tác. Họ luôn miệt mài trong từng nét vẽ, sơn nhà nhanh- sơn nhà an toàn – tạo ra những bề mặt sơn lên màu quyến rũ.

+ Tại công ty Thuận Như Ý chúng tôi sở hữu đội thợ chuyên sơn nhà. Vừa đáp ứng tiêu chí về số lượng. Lẫn chất lượng công việc, chất lượng.

2. Công ty Thuận Như Ý thi công sơn nhà trọn gói – sơn nhà cấp 4 – sơn văn phòng chất lượng. Thợ sơn nhà tại quận Bình Thạnh TPHCM uy tín, phục vụ khách hàng 24/24.

+ Hàng loạt các dịch vụ mới nhất tại công ty Thuận Như Ý đang được khách hàng quan tâm và hưởng nhất hiện nay. Vì nó đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu của đại đa số gia đình. Hay các doanh nghiệp, đơn vị cơ quan, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, trường học,…

+ Chúng tôi luôn cho ra mắt các dịch vụ về sơn nhà ở giá rẻ. Dịch vụ thi công sơn nhà mới, sơn nhà trọn gói chất lượng, hiệu quả cực kì hấp dẫn. Mỗi dịch vụ trên đều sở hữu những điểm nổi bật riêng. Tùy vào quy mô, vào diện tích, hay nhu cầu sử dụng của công trình. Mà chúng tôi sẽ tư vấn quý khách hàng lựa chọn dịch vụ sơn nhà phù hợp nhất. Mang lại hiệu quả cao mà bạn lại nhận được mức giá ưu đãi bất ngờ.

+ Điểm chung nổi bật nhất của các dịch vụ thi công sơn nhà tại công ty Thuận Như Ý. Là đều thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ thợ chuyên nhận sơn nhà tại TPHCM uy tín. Thợ sơn nhà tại quận Bình Thạnh đảm bảo chất lượng- sơn nhà nhanh- hiệu quả và hoàn thành đúng tiến độ.

+ Vì sao các dịch vụ sơn nhà giá rẻ tại Thuận Như Ý được khách hàng yêu thích lựa chọn nhiều đến vậy. Và thợ thi công sơn nhà uy tín, chất lượng của công ty có gì khác biệt so với những công ty khác. Hãy cùng Thuận Như Ý tiếp tục khám phá ra những thông tin thú vị cực kì hấp dẫn tại công ty nhé.

thợ sơn nhà tại quận bình thạnh nhanh - rẻ

2.1. Công ty Thuận Như Ý cung cấp đa dạng dịch vụ về sửa chữa nhà – sơn nhà ở – thiết kế nhà chuyên nghiệp. Sở hữu thợ sửa nhà tại TPHCM uy tín – thợ sơn nhà tại quận Bình Thạnh tay nghề cao, giá rẻ.

+ Đến với công ty dịch vụ sơn nhà Thuận Như Ý. Mọi nhu cầu về xây dựng nhà mới, xây nhà cấp 4, biệt thự, chung cư, nhà phố. Hay sơn nhà đẹp – sơn mọi công trình khác nhau – sơn nhà đảm bảo chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công lắp đặt các thiết bị điện nước, vật dụng cần thiết trong nhà hay những khu vực làm việc, sản xuất.

+ Do đó khi hợp tác với Thuận Như Ý. Quý khách có thể tìm ra nhà thầu nhận thi công trọn gói, hiệu quả, chất lượng. Không cần mất thời gian để tìm kiếm những đơn vị thi công khác nhau. Nhưng hiệu quả công việc lại không đảm bảo.

+ Công ty chúng tôi từ khi thành lập đến thời điểm hiện tại. Đã đạt được nhiều thành tựu vang dội, đến gần hơn với khách hàng, đối tác khắp cả nước. Mang đến niềm tin, sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng. Vì chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp. Tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, vui vẻ cho khách hàng.

+ Với đội ngũ chuyên gia tư vấn niềm nở, nhiệt tình với khách. Chúng tôi luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, các màu sơn yêu thích từ khách hàng. Thợ sơn nhà tại quận Bình Thạnh giá tốt. Từ đó chủ động áp dụng những ý kiến khách hàng vào trong bảng thiết kế. Hay lựa chọn những màu sơn mà khách hàng thích nhất, mang đến không gian sống đẹp, hoàn hảo.

2.2. Công ty sơn nhà Thuận Như Ý luôn cho ra mắt các bảng màu sơn mới nhất. Thợ sơn nhà tại quận Bình Thạnh  tư vấn sơn nhà miễn phí – thi công sơn nhà chuyên nghiệp- đạt chất lượng tốt nhất.

+ Toàn bộ công trình thi công sơn nhà ở có đạt chất lượng và hiệu quả như mong đợi hay không. Khách hàng có thật sự yêu thích không gian mới dành cho gia đình mình. Đây có thật sự là căn nhà hoàn hảo, lí tưởng nhất của gia đình hay không.

+ Tất cả đều phụ thuộc vào khâu lựa chọn màu sơn, hay lựa chọn vật liệu thi công sơn nhà. Nhưng chắc hẳn quý khách không có đủ kinh nghiệm trong khâu lựa chọn quan trọng này. Do đó thợ sơn nhà tại quận Bình Thạnh uy tín, chất lượng, giá rẻ của công ty. Rất hân hạnh hỗ trợ quý khách trọn gói trong tất cả công đoạn. Từ tư vấn thông tin dịch vụ sơn nhà. Tiến hành tư vấn các màu sơn đẹp, phối màu chuyên nghiệp cho từng không gian riêng biệt.

+ Đặc biệt công ty cam kết luôn sử dụng vật tư sơn nước cao cấp. Từ các thương hiệu nổi tiếng nhất thị trường. Như hãng sơn Dulux. Hoặc sản phẩm của sơn Mykolor, sơn Jotun,…

+ Đảm bảo sau thời gian thi công sơn nhà. Tạo ra công trình đẹp mắt, với màu sơn ấn tượng, nhẹ nhàng cực kì quyến rũ. Và chất lượng của từng công trình mà thợ chuyên sơn nhà ở uy tín, chuyên nghiệp. Đạt chất lượng tốt nhất, công trình tồn tại lâu năm tránh mọi tác động nguy hiểm từ môi trường, thời tiết bên ngoài.

Hãy gọi trực tiếp đến thợ nhận sơn nhà tại TPHCM chúng tôi. Bạn nhận ngay căn nhà màu sắc yêu thích nhất đồng hành cùng gia đình.

2.3. Đặc biệt công ty Thuận Như Ý luôn hỗ trợ khách hàng chi phí sơn nhà hấp dẫn nhất. Báo giá dịch vụ thợ sơn nhà tại quận Bình Thạnh chất lượng- giá ưu đãi nhất thị trường.

+ Vấn đề chi phí các dịch vụ sơn nhà uy tín. Chi phí nhân công sơn nhà ở, hay chi phí toàn bộ quá trình thi công sơn nhà chuyên nghiệp, chất lượng, hiệu quả.

+ Công ty Thuận Như Ý chúng tôi hỗ trợ khách hàng tối đa về chi phí thi công sơn nhà trọn gói. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vật liệu. Và chi phí thợ thi công sơn nhà.

+ Do đó đến với công ty, quý khách không cần lo lắng. Hay bận tâm về vấn đề kinh tế, tài chính. Bạn hoàn toàn nhẹ nhàng, tự tin lựa chọn dịch vụ sơn nhà giá tốt nhất dành riêng cho gia đình. Công ty báo giá dịch vụ thợ sơn nhà tại quận Bình Thạnh chất lượng– giá rẻ.

Hãy gọi trực tiếp đến công ty Thuận Như Ý để được báo giá chi tiết về dịch vụ sơn nhà uy tín, chất lượng, giá rẻ cực hấp dẫn.

2.4. Thợ sơn nhà tại quận Bình Thạnh uy tín, chất lượng, giá rẻ thi công những hạng mục sau đây:

2.4.1. Nhận sơn nhà mới – thiết kế hoàn thiện nội thất nhà chuyên nghiệp. Thợ sơn nhà tại quận Bình thạnh giá rẻ luôn hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

 • Dịch vụ sơn nhà mới trọn gói chất lượng, hiệu quả.
 • Chuyên nhận sơn nhà nhanh– dịch vụ sơn nhà an toàn – chất lượng- giá ưu đãi nhất thị trường.
 • Thi công sơn sửa chữa nhà cũ hiệu quả- sơn nhà theo yêu cầu, sở thích quý khách.
 • Dịch vụ sơn nội thất đẹp– sơn chống thấm ngoại thất hiệu quả, bảo vệ căn nhà an toàn trong mọi điều kiện.
 • Thợ sơn nhà tại quận Bình Thạnh giàu kinh nghiệm.
 • Nhận sơn nhà xưởng, thi công sơn chống thấm tường nhà xưởng, sàn nhà xưởng,…
 • Chuyên sơn phòng khách, phòng ngủ, lớp học, trường học, văn phòng làm việc.
 • Thi công sơn bả, quét vôi, sơn matit chuyên nghiệp.
 • Báo giá dịch vụ sơn nhà TPHCM uy tín, giá rẻ, bảo hành lâu dài.

2.4.2. Bên cạnh dịch vụ sơn nhà đẹp, giá rẻ thu hút khách hàng nhất hiện nay. Đội thợ sơn nhà tại quận Bình Thạnh còn nhận hỗ trợ khách hàng như sau:

 • Sửa chữa nhà cấp 4, sơn mới nhà cấp 4, sơn sửa chữa nhà cũ hiệu quả.
 • Dịch vụ sơn sửa nhà ở chuyên nghiệp, sơn tường nhà, vệ sinh tường nhà.
 • Thi công sơn nhà bếp, sơn chống thấm tại những khu vực tiếp xúc nhiều nước.
 • Thợ sơn nhà tại quận Bình Thạnh giá rẻ – nhận dịch vụ sơn nhà ở tại TPHCM uy tín.
 • Thi công chống thấm hiệu quả, xử lí chống thấm tường nhà, sàn nhà, trần nhà.
 • Thợ thi công xử lí chống thấm dột nhanh chóng – xử lí triệt để- an toàn.
 • Nhận sửa chữa điện nước, lắp đặt máy móc, linh  kiện, thiết bị điện nước.
 • Hay sơn đồ gỗ, sơn cửa sắt, cửa rào, sơn cửa gỗ, sơn cầu thang,…

Hãy gọi ngay đến công ty sơn nhà Thuận Như Ý. Chúng tôi xin cam kết mang đến cho quý khách giải pháp thi công sơn nhà tối ưu, hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ dịch vụ thợ sơn nhà tại quận Bình Thạnh của Thuận Như Ý

Tham khảo thêm các bài viết liên quan:

5/5 - (12 bình chọn)

BÀI VIẾT KHÁC

gia-thi-cong-son-gia-da-tphcm Báo giá thi công làm sơn giả đá giá rẻ tại TPHCM | Tiết kiệm 20%
Báo giá thi công làm sơn giả đá cao cấp – giá rẻ hấp dẫn. Công ty dịch vụ...
Báo giá sơn tĩnh điện chính xác và mới nhất hiện nay Báo giá sơn tĩnh điện giá rẻ chính xác và mới nhất hiện nay
Thuận Như Ý gửi đến các bạn bảng báo giá sơn tĩnh điện giá rẻ chính xác và mới nhất hiện nay dưới bài viết này. Hướng dẫn quy trình sơn tĩnh
son-lai-can-ho-chung-cu-tai-tphcm Báo giá chi phí dịch vụ sơn lại căn hộ chung cư, nhà chung cư
Công ty Thuận Như Ý chuyên nhận thiết kế lại căn hộ chung cư - sơn lại căn hộ chung cư củ - trang trí căn hộ phù hợp với phong thủy gia chủ
Dịch vụ thợ sơn nhà tại Hà Nội cam kết 100% báo giá rẻ nhất Dịch vụ thợ sơn nhà tại Hà Nội cam kết 100% báo giá rẻ nhất
Mục Lục1 Bảng báo giá chi phí dịch vụ thợ sơn nhà tại Hà Nội của Thuận Như Ý1.1...
thợ sơn nhà tại Đồng Nai cam kết 100% báo giá rẻ nhất Dịch vụ thợ sơn nhà tại Đồng Nai cam kết 100% báo giá rẻ nhất
Mục Lục1 Bảng báo giá chi phí dịch vụ thợ sơn nhà tại Đồng Nai của Thuận Như Ý1.1...
Dịch vụ thợ sơn nhà tại Vũng Tàu cam kết 100% báo giá rẻ nhất Dịch vụ thợ sơn nhà tại Vũng Tàu cam kết 100% báo giá rẻ nhất
Mục Lục1 Bảng báo giá chi phí dịch vụ thợ sơn nhà tại Vũng Tàu của Thuận Như Ý1.1...

Add Comment

Hỗ Trợ Tư Vấn

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 1

0904985685 - Ms: Như Ý

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 2

0912655679 - Mr: Thuận

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 3

0906700438 - Mr: Phong

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 4

0932377972 - Mr: Quý

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 5

0904744975 - Mr: Thái

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 6

0825281514 - Mr: Nguyên

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 7

0908648509 - Mr: Hưng

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 8

0904712881 - Mr: Thái

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 9

0835904625 - Mr: Tài

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 10

0901742092 - Mr: Thông

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 11

0904942786 - Mr: Thuận

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 12

0904997692 - Mr: Hưng

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Thủ Đức

0932497995 - Mr: Hưng

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Bình Thạnh

0904985685 - Ms: Như Ý

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Tân Bình

0932489685 - Mr: Huy

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Tân Phú

0835748593 - Mr: Quý

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Phú Nhuận

0903181486 - Mr: Nguyên

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Gò Vấp

0904985685 - Mr: Dũng

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Bình Tân

0934655679 - Mr: Đạt