logo-thuanphat

Thi công vách ngăn thạch cao ở tại quận 6

Thi công vách ngăn thạch cao ở tại quận 6 – Đóng trần thạch cao giá rẻ – Nhận sửa trần thạch cao tại quận 6

Vách thạch cao được cấu tạo bên ngoài là các tấm thạch cao có khả năng cách âm tương đối tốt, nhưng để nó cách âm gần như tuyệt đối thì bên trong lõi cần phải chứa thêm một loại vật liệu đặc biệt gọi là bông thủy tinh.Bông thủy tinh có tác dụng cản trở lan truyền âm, tiêu âm cực tốt.

Do đó, tường vách thạch cao sẽ đảm bảo cho âm thanh hoàn toàn không bị lọt qua làm ảnh hưởng tới người ở cả trong và ngoài phòng.Thi công vách ngăn thạch cao ở tại quận 6 sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ thi công thạch cao tốt nhất

Thi công vách ngăn thạch cao ở tại quận 6

Thi công vách ngăn thạch cao ở tại quận 6

Thi công vách thạch cao 2 mặt giá rẻ

Vách thạch cao hai mặt có nhiều tính năng ưu việt để thay thế tường gạch thông thường. Ngoài ra, tường vách thạch cao chỉ nhẹ bằng khoảng hơn 10% tường gạch thông thường nên giảm tải rất nhiều cho kết cấu trong thiết kế kiến trúc, điều này làm giảm chi phí đáng kể cho khách hàng.

Chúng tôi với đội thợ làm trần vách thạch cao chuyên nghiệp nhận thi công các hạng mục công trình liên quan đến trần vách thạch cao và sơn bả (đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách dù ít hay nhiều).

Đặc tính của vách ngăn thạch cao 2 mặt

Thi công vách ngăn thạch cao ở tại quận 6

– Thẩm mỹ cao, hay được sử dụng trong lĩnh vực trang trí nội thất.

Thi công vách ngăn thạch cao ở tại quận 6

Thi công vách ngăn thạch cao ở tại quận 6

– Vách thạch cao có khả năng cháy và lan truyền lửa rất thấp, Chịu lửa được hàng tiếng đồng hồ, nếu cháy sẽ không sinh ra khói độc gây hại đến sức khỏe con người.

Thi công vách ngăn thạch cao tại quận 6 có khả năng chống ẩm chống nước rất tốt nên chống được nấm mốc

– Đặc tính cách âm đạt tiêu chuẩn

– Cách nhiệt với hệ số chống chịu nhiệt cao

Công việc thi công khá nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, dễ dàng thay thế sửa chữa hoặc lắp đặt hệ thống, thiết bị phía sau như đường dây điện, đường ống, …

Thi công vách ngăn thạch cao ở tại quận 6 nhận làm vách ngăn, vách trang trí, và vách thạch cao tại các quận trên địa bàn tphcm.

Thi cong vach ngan thach cao o tai quan 6 chúng tôi cung cấp dịch vụ làm vách thạch cao chống nóng và trần thạch cao, vách thạch cao cách âm trang trí phòng hát karaoke, văn phòng, nhà dân, chung cư,  vv…

=> xem thêm : Thợ đóng trần thạch cao ở quận 6

Viết bình luận của bạn:

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

✅ Bạn đang cần tìm dịch vụ uy tín giá rẻ?

✅ Tìm địa chỉ dịch vụ uy tín ở đâu?

✅ Tại sao khách hàng chọn dịch vụ Thuận Như Ý

✅ Liên hệ dịch vụ của Thuận Như Ý bằng cách nào?