logo-thuanphat

Bạn sẽ hối hận nếu không biết những điều kiêng kỵ khi sửa nhà

Bạn sẽ hối hận nếu không biết những điều kiêng kỵ khi sửa nhà 

Trong thời gian sửa chữa nhà đa phần các gia chủ sẽ chưa biết rõ về những điều kiêng kỵ khi sửa chữa nhà. Làm ảnh hưởng tiêu cực của phong thuỷ đến sức khoẻ và tài lộc của ngôi nhà. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí đến bạn những điều kiêng kỵ khi sửa chữa nhà ở.

Những điều kiêng kỵ khi sửa nhà để tránh hao hụt tiền bạc

Từ xưa đến nay, việc sửa chữa nhà đã được coi trọng không kém gì xây dựng nhà. Vì những điều này đều nằm trong phong thuỷ nhà ở. Khi tiến hành thay đổi các khu vực công năng trong nhà, đập phá kết cấu ban đâu và thêm những thiết kế mới để làm thay đổi phong thuỷ nhà ở. Do đó, bạn luôn cần nắm vững những điều kiêng kỵ khi sửa nhà như sau:

Những điều kiêng kỵ khi sửa nhà

Những điều kiêng kỵ khi sửa nhà

  • Xem tuổi, chọn giờ lành tháng tốt:

Theo quan niệm xưa, khi sửa chữa cải tạo nhà ở nhiều như tâng tầng, làm lại mái, thay đổi thiết kế phòng ốc,… Thì gia chủ cần xem tuổi, xem giờ lành tháng tốt để sửa chữa nhà hợp phong thuỷ.

Chọn thời gian sửa nhà để biết ngôi nhà có vượng khí trong thời gian nào, từ đó kích hoạt, bổ sung thêm. Sửa chữa nhà có ngày giờ hợp tuổi gia thì sẽ giúo cho những dòng năng lượng tốt lành. Việc sửa nhà diễn ra hanh thông, thuận lợi và đem về nhiều mai mắn cho gia chủ.

  • Lựa chọn màu sơn phù hợp:

Theo ngũ hành Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ. Mỗi yếu tố đều mang những màu sắc đặc trưng. Ngôi nhà được khoác chiếc áo mới, bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, lựa chọn màu sơn hợp với mệnh của chủ nhà. Nếu bạn mệnh Thuỷ có thể chọn màu lam, màu xám. Mệnh Mộc nên chọn màu nâu hoặc xanh lục. Mệnh Hoá chọn màu đỏ, mệnh Thổ chọn màu nâu và vàng, Kim thì màu trắng.

  • Cải tạo phòng khách để có nhiều tài lộc

Những điều kiêng kỵ khi sửa nhà

Những điều kiêng kỵ khi sửa nhà mà bạn cần biết để tránh hao hụt tiền bạc, mai mắn

Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà, nơi đón tiếp khách, bạn bè. Nơi thể hiện gu thẩm mỹ, tiệm lực kinh tế. Do đó, đây là không gian cần được chú tâm nhất.

Theo quan niệm phong thuỷ, phòng khách vuôn cắn, đối xứng. Giúp sinh khí điều hoà, luân chuyển thuận lợi. Vì vậy, gia chủ có thể điều chỉnh, sửa chữa vị trí phòng khách hợp lý. Điều này không chỉ hợp phong thuỷ mà còn khiến căn phòng thêm rộng, sáng và đẹp mắt.

  • Không đặt nhà vệ sinh  ở giữa nhà

Nhà vệ sinh là nơi sản sinh uế khí không tốt. Việc đặt giữa nhà sẽ khiến tất cả phòng bị ô nhiễm uế khí. Gây ảnh hưởng vận khí của gia chủ.

Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế sửa chữa nhà hợp phong thuỷ, vận mệnh, sở thích gia chủ

Hơn 10 năm kinh nghiệm Thi công – Thiết kế – Sửa chữa nâng cấp công trình xây dựng. Thuận Như Ý sở hữu nhiều chi nhánh trên mọi tỉnh thành. Chuyên tư vấn thiết kế sửa nhà đẹp, hợp phong thuỷ, vận mệnh, sở thích gia chủ, khách hàng.

Với đội ngũ chuyên viên tư vẫn, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo. Họ có nhiều kiến thức về phong thuỷ và sáng tạo trong sửa chữa nâng cấp nhà. Họ sẽ cho bạn lời khuyên trong sửa chữa nhà, tư vấn thiết kế nâng cấp nhà ở, tư vấn thiết kế nội thất nhà ở. Đáp ứng nhu cầu sửa nhà, phong thuỷ, vận mệnh của chủ nhà.

Bạn đang cần được tư vấn về những điều kiêng kỵ khi sửa nhà. Tư vấn thiết kế cải tạo sửa nhà ở, nhà cấp 4, biệt thự, nhà phố,.. Hãy gọi ngay đến chúng tôi qua HOTLINE 0904.985.685. Để được tư vấn chi tiết và miễn phí ngay bây giờ nhé!

Viết bình luận của bạn:

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

✅ Bạn đang cần tìm dịch vụ uy tín giá rẻ?

✅ Tìm địa chỉ dịch vụ uy tín ở đâu?

✅ Tại sao khách hàng chọn dịch vụ Thuận Như Ý

✅ Liên hệ dịch vụ của Thuận Như Ý bằng cách nào?