logo-thuanphat

Mệnh mộc hợp màu gì?

Mệnh mộc hợp màu gì? Tư vấn chọn màu sơn nhà phù hợp với người mệnh mộc.

Mệnh mộc biểu hiện cho sự sống, sinh sôi, phát triển, nảy nở. Những người thuộc mệnh mộc thường ngay thẳng và bộc trực luôn được mọi người yêu quý bởi sự nhân hậu, tử tế và thẳng thắn. Trong bài viết hôm nay, Công ty sơn nhà Thuận Như Ý sẽ chia sẻ đến mọi người mệnh mộc hợp với màu gì, mệnh mộc kỵ với màu gì. Chúng tôi giúp bạn lựa chọn các gam màu sơn nhà phù hợp với mệnh mộc để mang đến may mắn, tài lộc, bình an cho mọi người.

Hãy cùng Thuận Như Ý khám phá ra các gam màu phù hợp cho người mệnh mộc và những màu cần tránh nhé.

Tìm hiểu mệnh mộc hợp màu gì?

Trước khi khám phá ra mạng mộc hợp màu gì thì xin mời mọi người cùng điểm qua các năm sinh của người mệnh mộc.

mang-moc-hop-mau-gi

Mệnh mộc sinh năm bao nhiêu:

 • Nhâm Ngọ 1942, 2002.
 • Kỷ Hợi 1959, 2019.
 • Mậu Thìn 1988, 1928
 • Quý Mùi 1943, 2003.
 • Nhâm Tý 1972, 2032
 • Kỷ Tỵ 1989, 1929
 • Canh Dần 1950, 2010
 • Quý Sửu 1973, 2033
 • Tân Mão 1951, 2011
 • Canh Tân 1980, 2040
 • Mậu Tuất 1958, 2018
 • Tân Dậu 1981, 2041

Mệnh mộc hợp màu gì kỵ màu gì?

Sau đây hãy cùng chúng tôi khám phá ra các gam màu tương sinh với mệnh mộc nhé.

menh-moc-hop-mau-gi-thuan-nhu-y

Mệnh mộc hợp màu gì?

Màu tương sinh.

Màu hợp với mệnh mộc nhất là màu bản mệnh tức là màu xanh. Mệnh mộc rất hợp với gam màu xanh dương, ngoài ra còn có xanh lá, đen.

– Màu xanh dương. Đây là màu của người mệnh thủy. Theo quy luật thì thủy sinh mộc, nước tưới cho cây giúp cây phát triển xanh tốt. Màu xanh dương của nước tạo ra cảm giác hài hòa, yên bình.

– Màu xanh lá cây. Đây là màu sắc của cây cỏ. Tượng trưng cho sự sống sinh sôi, phát triển, nảy nở. Thể hiện sức sống dồi dào, mãnh liệt trong lành. Màu xanh lá cây không chỉ tạo cảm giác nhẹ dịu, tươi mới còn nó còn giúp truyền thông điệp yêu thương đến cho mọi người.

menh-moc-hop-mau-gi

– Màu đen. Đây là màu thể hiện sự huyền bí. Màu sắc tượng trực cho hành thủy và rất hợp với mộc. Màu đen là màu của màn đêm, màu của vùng nước sâu thẳm và lòng đất rộng lớn. Màu đen thể hiện sự sâu lắng, sức mạnh vô biên và sự phân định ranh giới rõ ràng cho không gian nhà. Gam màu này còn mang đến cảm giác an toàn, bình yên cho gia chủ.

Màu tương khắc.

Trên là những thông tin về người mệnh mộc hợp màu gì. Sau đây mời bạn cùng tìm hiểu các tương khắc với người mệnh mộc.

Mệnh mộc nên kiêng màu xám, ghi, trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành kim. Mà kim lại khắc với mộc, kim loại sẽ chặt đứt cây cối. Do đó người mệnh mộc nên hạn chế sử dụng các vật dụng có màu này cũng như không nên lựa chọn màu sơn nhà để tránh mang xui xẻo cho mình.

Phong thủy nhà ở cho người mệnh mộc?

Đối với không gian nhà bếp.

Với phòng bếp,có thể chọn các màu bằng gỗ nâu, gỗ càng, gỗ sơn màu xanh tưới mát rất thích hợp cho gia chủ mệnh mộc. Bạn có thể sử dụng bàn ăn gỗ, bàn bếp gỗ, tủ gỗ, kệ bếp để trang trí cho không gian bếp tiện nghi.

mang-moc-hop-mau-gi-thuan-nhu-y

Đối với không gian phòng ngủ:

Phòng ngủ là nơi thư giãn, nghỉ ngơi riêng tư của mỗi người. Do đó nên tạo ra không gian ấm cúng, nhẹ nhàng, dễ chịu. Người mạng mộc hợp màu gì? có thể chọn màu xanh lá trang trí cho căn nhà để tạo ra sự nhẹ nhàng, thanh mát, dễ chịu. Giúp bạn giải phóng được những căng thẳng, lo toan hàng ngày.

Hy vọng qua bài viết này đã cung cấp thông tin hữu ích về mệnh mộc hợp màu gì, mệnh mộc kỵ màu gì. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn màu sơn nhà nào phù hợp với sở thích và phong thủy của mình. Thì hãy nhanh chóng liên hệ đến công ty sơn nhà giá rẻ Thuận Như Ý để chúng tôi tư vấn tận tình.

Viết bình luận của bạn:

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

✅ Bạn đang cần tìm dịch vụ uy tín giá rẻ?

✅ Tìm địa chỉ dịch vụ uy tín ở đâu?

✅ Tại sao khách hàng chọn dịch vụ Thuận Như Ý

✅ Liên hệ dịch vụ của Thuận Như Ý bằng cách nào?