logo-thuanphat

Hỗ trợ tư vấn thủ tục xin giấy phép xây dựng

Hỗ trợ tư vấn thủ tục xin giấy phép xây dựng cho khách hàng tại TPHCM.

Giấy phép xây dựng là văn bản pháp lý quan trọng do cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp. Khi khởi công xây dựng bất cứ công trình này. Hiện nay có 3 loại giấy phép xây dựng là giấy phép xây dựng mới, di dời công trình và sửa chữa cải tạo nhà ở. Do tính chất khác nhau do đó mỗi loại giấy phép xây dựng sẽ có những điều lệ và thứ tự khác nhau. Vì thế mọi người cần phải cập nhật thông tin chính xác để thực hiện đúng quy định.

Để hỗ trợ khách hàng thực hiện xin cấp phép xây dựng thuận lợi. Công ty Thuận Như Ý chúng tôi đã bố trí đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng về thủ tục xin giấy phép xây dựng, quy trình xin giấy phép xây dựng.

xin-giay-phep-xay-dung

Hỗ trợ tư vấn thủ tục xin giấy phép xây dựng:

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xây dựng. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Am hiểu về hệ thống văn bản pháp luật. Công ty Thuận Như Ý luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn thủ tục xin giấy phép xây dựng cho khách hàng.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn xây dựng, tư vấn giấy phép xây dựng nhà, tư vấn giấy phép sửa chữa nhà. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Giải đáp tất cả thắc mắc cũng như thông tin đến khách hàng toàn bộ những gì cần chuẩn bị khi thực hiện xin cấp phép xây dựng.

thu-tuc-xin-giay-phep-xay-dung

Hỗ trợ tư vấn thủ tục xin giấy phép xây dựng

Giấy phép xây dựng nhà ở thể hiện địa điểm, vị trí thi công xây dựng, cốt xây dựng công trình. Chỉ giới đường đỏ, chỉ giới thi công, mật độ xây dựng, diện tích thi công. Tổng diện tích sàn, chi tiết từng tầng, chiều cao từng tầng. Màu sắc của công trình, kết cấu của công trình.

Thủ tục xin cấp phép xây dựng như sau:

Công ty Thuận Như Ý hỗ trợ tư vấn thủ tục xin giấy phép xây dựng cho khách hàng.

  • Chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép xây dựng:
  • Trong hồ sơ bao gồm đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng nhà ở. Bản sao có chứng thực một trong các giấy tờ liên quan đến quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật.
  • Hai bộ bản vẽ thiết kế do tổ chức hoặc cá nhân có đủ điều kiện năng lực thực hiện. Đã được chủ đầu tư tổ chức thẩm định và phê duyệt theo đúng quy định.
  • Quyết định phê duyệt của cơ quan quản lý nhà nước.

don-xin-cap-phep-xay-dung

Quy trình xin giấy phép xây dựng:

Hỗ trợ tư vấn thủ tục xin giấy phép xây dựng, trình tự xin cấp giấy phép xây dựng. Bao gồm các bước sau đây:

  • Bước 1: Chủ hộ nộp trực tiếp 1 bộ hồ sơ cho cơ quan cấp giấy phép xây dựng.
  • Bước 2: Cơ quan tiếp nhận hồ sơ và tiến hành kiểm tra hồ sơ.
  • Bước 3. Đơn vị chịu trách nhiệm thẩm định hồ sơ xem xét và tiến hành kiểm tra thực địa.
  • Bước 4. Nhận kết quả và nộp lệ phí.

Công ty Thuận Như Ý rất hân hạnh hỗ trợ tư vấn thủ tục xin giấy phép xây dựng:

Bạn đang có dự định xây dựng nhà, sửa chữa nhà không không biết về nhiều giấy phép xây dựng. Bạn không có nhiều thời gian để làm thủ tục cấp phép xây dựng. Hãy để công ty Thuận Như Ý hỗ trợ tư vấn thủ tục xin cấp phép xây dựng cho bạn nhé.

thu-tuc-cap-giay-phep-xay-dung

Đến với công ty, bạn sẽ được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn toàn bộ thủ tục đăng ký giấy phép xây dựng để bạn hoàn thành nhanh chóng.

Ngoài ra công ty còn hân hạnh đồng hành cùng quý khách trong thiết kế xây dựng trọn gói, sửa chữa nhà. Cải tạo nhà, chống thấm nhà, sửa chữa điện nước chuyên nghiệp giá rẻ.

Nếu có bất cứ nhu cầu về giấy phép xây dựng, giấy phép sửa nhà. Quý khách hãy liên hệ đến Thuận Như Ý để được hỗ trợ tư vấn thủ tục xin cấp phép xây dựng nhé.

Viết bình luận của bạn:

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

✅ Bạn đang cần tìm dịch vụ uy tín giá rẻ?

✅ Tìm địa chỉ dịch vụ uy tín ở đâu?

✅ Tại sao khách hàng chọn dịch vụ Thuận Như Ý

✅ Liên hệ dịch vụ của Thuận Như Ý bằng cách nào?