Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của công ty Thuận Như Ý

Đối với nhiều người, có lẽ việc chuyển nhà giống như là “cực hình”. Vì sẽ tốn khá nhiều công sức, thời gian. Bởi vật dụng, đồ đạc quá nhiều làm cho họ không biết nên bắt đầu từ công đoạn nào. Vì vậy trong những trường hợp này thì các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà được ví như những vị cứu tinh của gia đình bạn. Vì họ sẽ giúp bạn làm hết tất cả từ A đến Z. Việc sử dụng dịch vụ của các công ty vận chuyển nhà sẽ giúp ích rất nhiều cho gia đình bạn. 

Công ty Như Ý cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, làm việc nhanh chóng

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của công ty Như Ý

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của công ty Như Ý

Đảm bảo đồ vật an toàn tuyệt đối và tiết kiệm thời gian của khách hàng

Vật dụng và đồ đạc trong nhà của bạn sẽ được chúng tôi bọc kín và đặt trong thùng carton. Để đảm bảo an toàn cho vật dụng, tránh va chạm làm hư hỏng.

Tiết kiệm công sức của khách hàng

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi. Các bạn hoàn toàn sẽ không mất công sức làm gì. Chúng tôi sẽ làm tất cả từ tháo dỡ tivi, điều hòa, bếp gas, đầu DVD, tủ lạnh, bàn ghế,… Bởi những công việc này cần đòi hỏi có sự khéo léo, tháo dỡ đúng kỹ thuật. Với đội ngũ chuyên nghiệp và có kỹ thuật. Chúng tôi sẽ tháo dỡ một cách nhanh chóng nhưng cũng không quên đảm bảo an toàn cho thiết bị.

Khi đã vận chuyển đồ đạc đến đến địa điểm mới. Chúng tôi sẽ tiến hành bốc xếp, lắp ráp lại thiết bị. Chúng tôi sẽ phân bố, sắp xếp lại vật dụng trong ngôi nhà bạn sao cho hợp lý.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Khi sử dụng dịch vụ của công ty Như Ý chúng tôi. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về việc sử dụng phương tiện chuyển nhà sao cho hợp lý. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại xe phù hợp với tải trọng, kích thước và số đồ vật trong nhà bạn. 

Quy trình vận chuyển nhà của công ty Như Ý

Quy trình chuyển nhà của chúng tôi sẽ theo trình tự như sau:

♦ Bước 1: Khi tiếp nhận được thông tin từ khách hàng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến công trình của khách hàng. Để tiến hành khảo sát địa hình, số lượng vật dụng, khối lượng,… cần chuyển nhà.

♦ Bước 2: Khi đã khảo sát tổng quát. Chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ chuyển nhà chi tiết để quý khách xét duyệt.

♦ Bước 3: Hai bên tiến hành thỏa thuận. Khi đã đồng ý thì ký hợp đồng chuyển nhà. Ấn định thời gian chuyển nhà.

♦ Bước 4: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đóng gói tất cả đồ đạc, vật dụng của quý khách vào những loại bao bì phù hợp. Chúng tôi sẽ sử dụng thùng carton, giấy gói, băng dính, chăn dạ,… để đóng gói. Tài liệu, sách, giấy tờ sẽ được chúng tôi đóng vào thùng riêng để di chuyển. Vật dụng dễ vỡ, dễ trầy xước chúng tôi sẽ bao bọc cẩn thận nhiều lớp.

♦ Bước 5: Khi đã hoàn thành xong quá trình đóng gói. Tất cả các thùng carton đã đóng gói vật dụng sẽ được niêm phong kỹ. Từ sau khi đóng gói xong cho đến lúc tháo dỡ sẽ được thực hiện dưới sự giám sát của quý khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo tài sản, vật dụng đồ đạc của quý khách không bị thất lạc.

♦ Bước 6: Niêm phong xong hết chúng tôi sẽ đánh số thứ tự lên từng thùng, từng cá nhân, từng phòng, từng bộ phận,… Đảm bảo đồ đạc được phân biệt rõ ràng. Sau đó tất cả đồ đạc, hàng hóa, thiết bị sẽ được bốc xếp lên xe theo tải trọng thích hợp. Và vận chuyển đến địa điểm mới. 

♦ Bước 7: Khi đã vận chuyển đến địa điểm mới tất cả đồ đạc, vật dụng của khách hàng sẽ được chúng tôi bốc dỡ và lắp đặt lại theo bản vẽ hoặc theo yêu cầu của quý khách hàng.

Cam kết của chúng tôi về dịch vụ chuyển nhà

– Như Ý chúng tôi cam kết sẽ bồi thường tổn thất theo giá thị trường nếu có xảy ra tình trạng thất thoát tài sản. Hoặc trong quá trình vận chuyển bị hư hỏng.

– Chúng tôi sẽ cung cấp thùng carton để đóng gói cho quý khách miễn phí.

– Cam kết cung cấp dịch vụ giá rẻ, làm việc nhanh chóng và không để xảy ra bất kỳ sự cố nào trong quá trình vận chuyển.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu chuyển nhà nhé.

BÀI VIẾT KHÁC

Dịch vụ chống dột mái tôn tại quận Bình Tân
Bảng báo giá dịch vụ thi công chống dột mái tôn của Như Ý tại quận Bình Tân STT...
Hướng dẫn cách tra cứu hóa đơn tiền điện đơn giản Hướng dẫn cách tra cứu hóa đơn tiền điện đơn giản nhất hiện nay
Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tra cứu hóa đơn tiền điện và thanh toán một cách đơn giản, nhanh chóng nhất. Hãy tham khảo ngay để biết.
Cách tính tiền điện nước dành cho người thuê trọ Cách tính tiền điện nước phòng trọ, điện sinh hoạt, công nghiệp
Hướng dẫn cách tính tiền điện nước dành cho người thuê trọ, điện phòng trọ, điện sinh hoạt, . Bạn hãy tham khảo công thức tính tiền điện nhé
1 lít sơn bằng bao nhiêu kg? 1 lít sơn sẽ sơn được bao nhiêu m2? 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg? 1 lít sơn sẽ sơn được bao nhiêu m2?
1 lít sơn bằng bao nhiêu kg? Nếu bạn đang có nhu cầu sơn nhà và cũng đang có cùng thắc mắc này. Hãy tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn nhé.
Thùng sơn 18 lít sơn được bao nhiêu m2 bề mặt tường nhà? Thùng sơn 18 lít sơn được bao nhiêu m2 bề mặt tường nhà?
Thùng sơn 18 lít sơn được bao nhiêu m2 bề mặt tường nhà? Nếu bạn đang có nhu cầu sơn nhà thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.
Xây nhà mới tường nhà nên sơn hay ốp gạch cho phù hợp với không gian Xây nhà mới tường nhà nên sơn hay ốp gạch cho phù hợp với không gian
Xây nhà mới tường nhà nên sơn hay ốp gạch cho phù hợp với không gian và mang lại giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. Hãy tham khảo bài viết sẽ có câu trả lời

Hỗ Trợ Tư Vấn

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 1

0904985685 - Ms: Như Ý

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 2

0912655679 - Mr: Thuận

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 3

0906700438 - Mr: Phong

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 4

0932377972 - Mr: Quý

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 5

0904744975 - Mr: Thái

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 6

0825281514 - Mr: Nguyên

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 7

0908648509 - Mr: Hưng

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 8

0904712881 - Mr: Thái

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 9

0835904625 - Mr: Tài

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 10

0901742092 - Mr: Thông

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 11

0904942786 - Mr: Thuận

Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Quận 12

0904997692 - Mr: Hưng

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Thủ Đức

0932497995 - Mr: Hưng

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Bình Thạnh

0904985685 - Ms: Như Ý

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Tân Bình

0932489685 - Mr: Huy

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Tân Phú

0835748593 - Mr: Quý

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Phú Nhuận

0903181486 - Mr: Nguyên

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Gò Vấp

0904985685 - Mr: Dũng

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Bình Tân

0934655679 - Mr: Đạt