Báo giá thợ ốp đá mặt tiền

Nhận thi công ốp đá mặt tiền tại tphcm – bình dương. Mặt tiền được đánh giá là bộ mặt quan trọng của một công trình, ngôi nhà. Một mặt tiền đẹp, ấn tượng sẽ giúp nâng cao giá trị của ngôi nhà. Từ bên ngoài chúng ta có thể nhìn thấy mặt tiền công trình và đánh giá tính thẩm mỹ của nó. Công ty Thận Như Ý chuyên nhận thi công ốp đá đẹp, chất lượng cao.

Ngày nay đá ốp mặt tiền được khách hàng lựa chọn nhiều trong các công trình do nhiều mẫu mã và là giải pháp hoàn hảo cho ứng dụng ngoại thất vì dễ bảo trì. Chống bám bẩn và chống lại sự xỉn màu do tác động của thời tiết.

Mặt tiền là vị trí đầu tiên và quan trọng nhất trong ngôi nhà. Do đó khi ốp đá granite mặt tiền cần phải đảm đúng kỹ thuật. Điều này sẽ giúp mang lại sự an toàn. Vững chắc cho công trình và mang lại tính thẩm mỹ cao.

Khi thi công đòi hỏi nhiều kỹ thuật của người thực hiện về: cắt, đo, mài viền, dán keo… Tất cả phải đảm bảo đúng kỹ thuật. Theo quy trình để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

ốp đá mặt tiền

Mục Lục

 Vai trò quan trọng của thiết kế mặt tiền đẹp, ốp đá mặt tiền đẹp. Thợ thi công đá mặt tiền chuyên nghiệp, giá cả phải chăng.

Mặt tiền được xem là bộ mặt của gia chủ, hay dấu ấn riêng của một dự án. Vì vậy một thiết kế mặt tiền đẹp sẽ tạo sự thu hút và ghi dấu ấn riêng cho toàn bộ dự án như khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trường học hay thậm chí bệnh viện. Việc thiết kế một mặt tiền ấn tượng giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu của dự án.

Mặt tiền đẹp cũng thể hiện gu thẩm mỹ riêng và xu hướng thẩm mỹ của gia chủ, một ngôi nhà hay dự án tạo ấn tượng thẩm mỹ ngay từ bên ngoài cũng giúp đánh giá được cấu trúc nội thất bên trong và cá tính riêng của chủ nhân dự án.

Các loại đá sử dụng ốp mặt tiền

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đá, tuy nhiên việc lựa chọn loại đá ốp mặt tiền phù hợp sẽ đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ và mang lại chất lượng công trình hoàn hảo.

– Đá tự nhiên ốp mặt tiền:

Đá tự nhiên là vật liệu xây dựng quen thuộc được sử dụng làm đá ốp mặt tiền. Đây là dòng đá ứng dụng đầu tiên và đi đầu trong xu hướng đá ốp nội thất. Hiện nay trên thị trường có 2 dòng đá tự nhiên là đá granite (đá hoa cương) và đá Marble (đá cẩm thạch). Trong đó đá Granit được sử dụng cho các công trình đá ốp mặt tiền nhiều hơn cả do có độ bền cao, chống ẩm tốt.

Đá nhân tạo làm đá ốp mặt tiền

Đá nhân tạo là loại đá mới mẻ đang tạo những đột phá vượt bậc do là dòng vật liệu nhân tạo được kết hợp bởi vật liệu composite, keo acrylic bột đá, cùng một số phụ gia, xúc tác và chất tạo màu nên có độ cứng cao, chịu được các tác động từ môi trường bên ngoài. Hiện nay đá nhân tạo có 2 loại chính là đá nhân tạo Solid surface và đá nhân tạo gốc thạch anh, tuy nhiên đá nhân tạo gốc thạch anh được sử dụng phổ biến hơn cả.

Dịch vụ ốp đá mặt tiền uy tín , chất lượng cao, nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thi công ốp đá. Thuận Như Ý chuyên nhận thi công ốp đá trên địa bạn tphcm với mẫu mã đa dạng. Thợ ốp đá chuyên nghiệp, giá cả phù hợp nhất.
Nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm những mẫu mã đá ốp đẹp nhất, mới nhất. Chất lượng nhất để giới thiệu đến quý khách hàng. Mang đến cho ngôi nhà của quý khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Thợ ốp đá lành nghề, chuyên nghiệp

Với đội ngũ thợ chuyên ốp lát gạch đá lành nghề, kỹ thuật chuyên môn cao. Đội ngũ thợ của công ty chúng tôi được đào tạo bài bản về các kỹ thuật cắt, đo, mài, viền,.. Đảm bảo mang đến cho mặt tiền ngôi nhà của bạn vẻ đẹp sang trọng, không tì vết.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ ốp đá mặt tiền của công ty Thuận như Ý ?

  • Dịch vụ thi công ốp đá chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng tốt nhất
  • Đội ngũ thợ thi công ốp đá có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, làm việc hiệu quả, không có sai sót
  • Mẫu mã đá ốp đẹp, đa dạng, đá ốp có chất lượng cao
  • Tư vấn báo giá miễn phí
  • Giá cả phù hợp, cạnh tranh nhất.

Bạn đang muốn tìm đơn vị uy tín chuyên thi công ốp đá mặt tiền ? Hãy liên hệ công ty Thuận Như Ý chúng tôi. Cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Xem thêm báo giá:

BÀI VIẾT KHÁC

Đội thợ chuyên ốp lát gạch tại Hà Nội - Tư vấn báo giá miễn phí Đội thợ chuyên ốp lát gạch tại Hà Nội – Tư vấn báo giá miễn phí
Mục Lục Bảng báo giá chi phí dịch vụ thợ chuyên ốp lát gạch tại Hà Nội của Thuận...
Đội thợ chuyên ốp lát gạch tại Vũng Tàu - Tư vấn báo giá miễn phí Đội thợ chuyên ốp lát gạch tại Vũng Tàu – Tư vấn báo giá miễn phí
Mục Lục Bảng báo giá chi phí dịch vụ thợ chuyên ốp lát gạch tại Vũng Tàu của Thuận...
Đội thợ chuyên ốp lát gạch tại Đồng Nai - Tư vấn báo giá miễn phí Đội thợ chuyên ốp lát gạch tại Đồng Nai – Tư vấn báo giá miễn phí
Mục Lục Bảng báo giá chi phí dịch vụ thợ chuyên ốp lát gạch tại Đồng Nai của Thuận...
Đội thợ chuyên ốp lát gạch tại Nhơn Trạch - Tư vấn báo giá miễn phí Đội thợ chuyên ốp lát gạch tại Nhơn Trạch – Tư vấn báo giá miễn phí
Mục Lục Bảng báo giá chi phí dịch vụ thợ chuyên ốp lát gạch tại Nhơn Trạch của Thuận...
Đội thợ chuyên ốp lát gạch tại Long Khánh - Tư vấn báo giá miễn phí Đội thợ chuyên ốp lát gạch tại Long Khánh – Tư vấn báo giá miễn phí
Mục Lục Bảng báo giá chi phí dịch vụ thợ chuyên ốp lát gạch tại Long Khánh của Thuận...
Đội thợ chuyên ốp lát gạch tại Long Thành - Tư vấn báo giá miễn phí Đội thợ chuyên ốp lát gạch tại Long Thành – Tư vấn báo giá miễn phí
Mục Lục Bảng báo giá chi phí dịch vụ thợ chuyên ốp lát gạch tại Long Thành của Thuận...

Hỗ Trợ Tư Vấn

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 1

0904985685 - Ms: Như Ý

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 2

0912655679 - Mr: Thuận

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 3

0906700438 - Mr: Phong

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 4

0932377972 - Mr: Quý

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 5

0904744975 - Mr: Thái

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 6

0825281514 - Mr: Nguyên

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 7

0908648509 - Mr: Hưng

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 8

0904712881 - Mr: Thái

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 9

0835904625 - Mr: Tài

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 10

0901742092 - Mr: Thông

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 11

0904942786 - Mr: Thuận

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 12

0904997692 - Mr: Hưng

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Tân Bình

0932489685 - Mr: Huy

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Tân Phú

0835748593 - Mr: Quý

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Phú Nhuận

0903181486 - Mr: Nguyên

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Gò Vấp

0835497318 - Mr: Dũng

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Thủ Đức

0932497995 - Mr: Hưng

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Bình Tân

0934655679 - Mr: Đạt