Hướng dẫn phương pháp chống thấm sàn mái

Chống thấm sàn mái -Thi công, xử lý thấm dột trọn gói theo yêu cầu. Công ty Thuận Như Ý chuyên cung cấp các giải pháp thi công, chống thấm trọn gói. Nếu bạn cần Hướng dẫn phương pháp chống thấm sàn mái, chúng tôi có thể giúp bạn. Hỗ trợ, tư vấn miễn phí cho khách hàng – Mang đến những giải pháp thi công tôi ưu nhất.

Các phương pháp chống thấm sàn mái phổ biến

Để xử lý thấm dột sàn, có nhiều phương án thi công khác nhau. Mỗi giải pháp sẽ phù hợp với tình trạng nhất định. Ở đây chúng tôi xin chỉ ra một số phương pháp chống thấm sàn mái vô cùng hiệu quả như sau:

  • Sử dụng màng chống thấm bitum
  • Chống thấm sàn mái bằng sơn chống thấm
  • Dùng nhựa đường – chống thấm hiệu quả
  • Sử dụng chất chống thấm, bột chống thấm
  • Keo chống thấm chuyên dụng

Tùy theo tình trạng, nhu cầu sử dụng để lựa chọn giải pháp phù hợp. Khi cần tư vấn, hỗ trợ thi công, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Công ty Thuận Như Ý chuyên nhận thi công, chống thấm, tư vấn hỗ trợ quý khách hàng. Với đội ngũ thợ thi công uy tín, chuyên nghiệp sẽ đáp ứng và làm hài lòng mọi khách hàng.

Hướng dẫn phương pháp chống thấm sàn mái chi tiết

Như đã nói ở trên, có nhiều phương pháp thi công chống thấm dột. Ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn một số phương pháp phổ biến, dễ thực hiện như sau.

1/ Hướng dẫn phương pháp chống thấm sàn mái bằng màng co bitum

Bitum là một dạng màng co nhiệt, có khả năng bảo vệ, ngăn chặn sự xâm nhập của nước. Đây là phương pháp thi công chống thấm được nhiều người sử dụng. Ưu điểm là độ bền, khả năng chống thấm vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên chi phí thi công tương đối cao.

Hướng dẫn phương pháp chống thấm sàn mái bằng màng co bitum với các bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt thi công. Với bất kỳ phương pháp nào bạn cũng cần chuẩn bị bề mặt trước khi tiến hành chống thấm. Yêu cầu của bước này, bề mặt phải được làm sạch, loại bỏ rác bẩn.

Bước 2: Tiến hành trải màng co bitum lên bề mặt cần thi công. Lưu ý ở những khu vực mép, cạnh cần đặt chính xác, chuẩn hết diện tích bề mặt

Bước 3: Sử dụng máy khò nhiệt công nghiệp khò nóng bề mặt bitum. Dưới tác động của nhiệt, lớp bitum sẽ ôm chặt bề mặt tường, sàn nhà, giúp tăng hiệu quả thi công chống thấm.

Bước 4: Tiến hành thi công, lát gạch sàn là hoàn tất quy trình chống thấm.

Là một trong những giải pháp chống thấm được lựa chọn nhiều nhất. Tính hiệu quả của phương pháp này cũng đã được chứng minh rất tốt. Phù hợp với nhiều vị trí, bề mặt sàn nhà, tường nhà.

2/ Thi công chống thấm sàn mái bằng sơn chống thấm

Một trong những phương pháp chống thấm sàn mái được sử dụng nhiều nhất đó là sơn chống thấm. Cũng như những loại sơn thông thường, sơn chống thấm vẫn cho lên màu như bình thường, nhưng với thành phần đặc biệt, có khả năng chống thấm rất tốt. Là giải pháp thi công toàn diện, tiết kiệm nhất hiện nay. Giá thành sơn chống thấm cũng rất hợp lý.

Quy trình thi công chống thấm

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt thi công, tiến hành pha sơn nếu cần thiết. Chuẩn bị sơn, dụng cụ sơn,…

Bước 2: Sơn lót – bước thi công quan trọng không thể thiếu

Bước 3: Sơn chống thấm

Bước 4: Sơn phủ (nếu cần)

Đối với sơn chống thấm bạn vẫn cần tuân thủ các nguyên tắc sơn thông thường để đạt hiệu quả tốt nhất. Ưu điểm của phương pháp này là chi phí thấp, dễ thi công. Tuy nhiên hiệu quả chống thấm ở mức độ trung bình khá.

Hy vọng với những thông tin và Hướng dẫn phương pháp chống thấm sàn mái chúng tôi cung cấp ở trên hữu ích với bạn. Nếu cần tư vấn, thi công sơn chống thấm, hãy liên hệ với chúng tôi. Thuận Như Ý luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24.

 

 

 

BÀI VIẾT KHÁC

6 loại phụ gia chống thấm
Chất phụ gia chống thấm là một trong những vật liệu không thể thiếu trong quá trình thi công. Là chất xúc tác nhưng ý nghĩa, tầm quan trọng là rất lớn.
Hướng dẫn cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường
Thuận Như Ý hỗ trợ, Hướng dẫn cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường tại nhà. Với các bước thi công đơn giản, hiệu quả cao
Chống thấm sân thượng bằng nhựa đường
Thuận Như Ý nhận thi công, Chống thấm sân thượng bằng nhựa đường trọn gói. Cam kết chất lượng dịch vụ, bảo hành dài hạn, trọn gói, giá rẻ tại nhà
Hướng dẫn phương pháp chống thấm nhà vệ sinh
Thuận Như Ý hỗ trợ tư vấn, Hướng dẫn phương pháp chống thấm nhà vệ sinh đơn giản, hiệu quả tại nhà. Luôn tận tâm mang đến giải pháp tối ưu, tiết kiệm
Nguyên nhân nhà vệ sinh bị thấm và cách khác phục
Nguyên nhân nhà vệ sinh bị thấm và cách khác phục như thế nào? Công ty chống thấm dột Thuận Như Ý nhận thi công chống thấm nhà vệ sinh, sàn nhà, sân thượng,
Nguyên tắc và quy trình sơn chống thấm
rong quá trình thi công, có những Nguyên tắc và quy trình sơn chống thấm bạn cần phải nắm được, để có thể xử lý, đảm bảo chất lượng thi công và tính thẩm mỹ

Hỗ Trợ Tư Vấn

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 1

0904985685 - Ms: Như Ý

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 2

0912655679 - Mr: Thuận

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 3

0906700438 - Mr: Phong

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 4

0932377972 - Mr: Quý

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 5

0904744975 - Mr: Thái

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 6

0825281514 - Mr: Nguyên

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 7

0908648509 - Mr: Hưng

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 8

0904712881 - Mr: Thái

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 9

0835904625 - Mr: Tài

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 10

0901742092 - Mr: Thông

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 11

0904942786 - Mr: Thuận

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 12

0904997692 - Mr: Hưng

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Tân Bình

0932489685 - Mr: Huy

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Tân Phú

0835748593 - Mr: Quý

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Phú Nhuận

0903181486 - Mr: Nguyên

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Gò Vấp

0835497318 - Mr: Dũng

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Thủ Đức

0932497995 - Mr: Hưng

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Bình Tân

0934655679 - Mr: Đạt