Hướng dẫn phương pháp chống thấm nhà vệ sinh

Chống thấm dột – Hạng mục thi công quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nhà ở. Trên thực tế, hiện nay có rất nhiều phương pháp thi công chống thấm dột. Ở bài viết này, chúng tôi xin Hướng dẫn phương pháp chống thấm nhà vệ sinh đơn giản, hiệu quả. Tư vấn những giải pháp thi công trọn gói, giá rẻ – Liên hệ NGAY tới công ty Thuận Như Ý.

Công ty xây dựng Thuận Như Ý chuyên cung cấp các giải pháp thi công, xây dựng trọn gói tại nhà. Là công ty xây dựng, thi công số 1 tại HCM, Chúng tôi nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Chuyên nhận thi công, tư vấn xây dựng, chống thấm trọn gói. Hơn 20 năm hoạt động, Thuận Như Ý đã thi công hàng ngàn công trình. Chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng của quý khách hàng! Nếu cần tư vấn, hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi NGAY hôm nay nhé!

Hướng dẫn phương pháp chống thấm nhà vệ sinh

Thi công chống thấm sàn nhà, sân thượng có rất nhiều cách khác nhau. Mỗi giải pháp sẽ có những ưu điểm, điểm phù hợp nhất định. Chúng tôi xin gửi tới bạn Hướng dẫn phương pháp chống thấm nhà vệ sinh phổ biến, được nhiều người dùng nhất hiện nay như sau:

1/ Hướng dẫn phương pháp chống thấm nhà vệ sinh bằng chất chống thấm

Một trong những giải pháp được tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao, đó là dùng chất chống thấm. Phương pháp thi công khá đơn giản, dễ thi công. Bạn có thể hòa chất chống thấm trực tiếp vào phần vữa, xi măng trước khi thi công, đổ mặt sàn nhà. Với thành phần có khả năng cô đặc, lấp những khoảng trống, ngăn chặn sự xâm nhập của nước. Nhờ vậy mà hiệu quả thi công, chống thấm vô cùng cao.

2/ Chống thấm sàn nhà vệ sinh bằng màng bitum

Màng Bitum được ứng dụng trong quá trình thi công chống thấm sàn nhà vệ sinh, sân thượng,…Hiệu quả của phương pháp này rất cao, tuy nhiên chi phí hơi đắt một chút so với các phương pháp khác. Thi công chống thấm với các bước cũng rất đơn giản, dễ thực hiện.

Chúng tôi xin Hướng dẫn phương pháp chống thấm nhà vệ sinh bằng màng Bitum với các bước như sau:

Bước 1: Vệ sinh bề mặt trước khi tiến hành thi công

Bước 2: Trải lớp màng bitum lên bề mặt sàn. Trải đều và khít bề mặt thi công

Bước 3: Dùng khò nhiệt, giúp màng bitum ôm chặt bề mặt sàn nhà

Bước 4: Thi công đổ gạch, bê tông như bình thường là hoàn tất quá trình thi công chống thấm.

Trên đây là 2 phương pháp chống thấm được sử dụng nhiều nhất. Ngoài ra còn có nhiều phương án thi công, xử lý thấm dột khác như dùng sơn chống thấm, keo chống thấm,…Nếu bạn cần được tư vấn giải pháp thi công phù hợp với yêu cầu và tình trạng của gia đình bạn, hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty Thuận Như Ý – Cung cấp giải pháp thi công chống thấm trọn gói

Là đơn vị thi công uy tín, chất lượng với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi tự tin có thể phục vụ và đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn. Hiện tại, Thuận Như Ý đã có mặt tại hầu hết các quận thành HCM và các tỉnh lân cận. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ có mặt ngay để hỗ trợ, xử lý kịp thời. Nếu bạn cần hướng dẫn phương pháp chống thấm nhà vệ sinh bằng chất chống thấm. Hãy nhấc máy lên và gọi NGAY cho chúng tôi. Công ty Thuận Như Ý sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng 24/24.

Thi công nhanh, giá thành hợp lý, đặc biệt có chính sách bảo hành dài hạn. Hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa, tư vấn miễn phí. Mang đến sự an tâm, những giải pháp thi công tối ưu nhất, tiết kiệm nhất. Thuận Như Ý – Sự lựa chọn sáng suốt khi bạn cần thi công chống thấm dột trọn gói tại nhà!

 

BÀI VIẾT KHÁC

6 loại phụ gia chống thấm
Chất phụ gia chống thấm là một trong những vật liệu không thể thiếu trong quá trình thi công. Là chất xúc tác nhưng ý nghĩa, tầm quan trọng là rất lớn.
Hướng dẫn cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường
Thuận Như Ý hỗ trợ, Hướng dẫn cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường tại nhà. Với các bước thi công đơn giản, hiệu quả cao
Chống thấm sân thượng bằng nhựa đường
Thuận Như Ý nhận thi công, Chống thấm sân thượng bằng nhựa đường trọn gói. Cam kết chất lượng dịch vụ, bảo hành dài hạn, trọn gói, giá rẻ tại nhà
Hướng dẫn phương pháp chống thấm sàn mái
Thuận Như Ý hỗ trợ, Hướng dẫn phương pháp chống thấm sàn mái đơn giản, hiệu quả tại nhà. Các phương pháp thi công tiết kiệm, nhanh chóng
Nguyên nhân nhà vệ sinh bị thấm và cách khác phục
Nguyên nhân nhà vệ sinh bị thấm và cách khác phục như thế nào? Công ty chống thấm dột Thuận Như Ý nhận thi công chống thấm nhà vệ sinh, sàn nhà, sân thượng,
Nguyên tắc và quy trình sơn chống thấm
rong quá trình thi công, có những Nguyên tắc và quy trình sơn chống thấm bạn cần phải nắm được, để có thể xử lý, đảm bảo chất lượng thi công và tính thẩm mỹ

Hỗ Trợ Tư Vấn

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 1

0904985685 - Ms: Như Ý

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 2

0912655679 - Mr: Thuận

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 3

0906700438 - Mr: Phong

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 4

0932377972 - Mr: Quý

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 5

0904744975 - Mr: Thái

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 6

0825281514 - Mr: Nguyên

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 7

0908648509 - Mr: Hưng

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 8

0904712881 - Mr: Thái

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 9

0835904625 - Mr: Tài

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 10

0901742092 - Mr: Thông

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 11

0904942786 - Mr: Thuận

Hỗ Trợ Khách Tại Quận 12

0904997692 - Mr: Hưng

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Tân Bình

0932489685 - Mr: Huy

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Tân Phú

0835748593 - Mr: Quý

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Phú Nhuận

0903181486 - Mr: Nguyên

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Gò Vấp

0835497318 - Mr: Dũng

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Thủ Đức

0932497995 - Mr: Hưng

Hỗ Trợ Khách Tại Quận Bình Tân

0934655679 - Mr: Đạt