logo-thuanphat

Chống Thấm Sàn Nhà Tắm Tại TPHCM

Chống Thấm Sàn Nhà Tắm Tại TPHCM hiệu quả,chất lượng,bảo hành lâu dài.Liên Hệ O9O67OO438 để được tư vấn.

Sàn nhà tắm  là nơi có nhiều góc cạnh, khu vực này thường được bố trí gần hộp kỹ thuật: nơi có rất nhiều ống, dây dẫn thông tầng và cũng là nơi được lắp nhiều thiết bị dùng nước: vòi, van, thoát sàn, bể xục, lavabo, đường nóng lạnh.. nên các khu vực này thường xuyên ẩm ướt và có nhiều cổ ống đâm xuyên hay đâm ngang tường, dầm nhà.Lâu ngày đọng nước làm dẫn đến hiện tượng thấm sàn,bong tróc roong cũng là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng thấm.

Chống thấm sàn nhà tắm là loại chống thấm dễ làm nếu làm mới nhưng lại cực khó khi sửa chữa. Giải pháp để giải quyết triệt để vấn đề này chính là bóc dỡ toàn bộ gạch ra và chống thấm lại toàn bộ sàn. 90% các trường hợp gây thấm là do thấm qua chân tường, qua các chi tiết chạy xuyên sàn, lỗ thoát sàn, lỗ ống thoát xí bệt, giao tuyến các ống thoát ngầm dưới sàn và sàn hoặc tường, các chi tiết góc cạnh như trong gầm bồn tắm, hộp kỹ thuật.

Hiện nay để xử lý Chống Thấm Sàn Nhà Tắm Tại TPHCM hiệu quả thì có 2 phương pháp được nhiều công trình áp dụng hiệu quả,đó chính là dùng phương pháp chống thấm sàn nhà tắm bằng màng khò và phương pháp chống thấm bằng hoá chất.

Chống Thấm Sàn Nhà Tắm Tại TPHCM

Chống Thấm Sàn Nhà Tắm Tại TPHCM

1.Phương pháp chống thấm sàn nhà tắm bằng màng khò

– Đục bỏ lớp gạch cũ,vệ sinh bề mặt sàn sạch sẽ

– Kiểm tra toàn bộ lớp màng trước khi dán. Bảo đảm bề mặt khò phải được úp xuống dưới.

– Đặt các cuộn vào vị trí cần chống thấm và trải ra để chuẩn bị đèn khò thổi lên các tấm trải.

– Sau đó cuốn ngược lại nhưng không được làm thay đổi các hướng đã định, rồi từ từ trải ra và bắt đầu làm nóng bề mặt bằng đèn khò dùng gas. Dụng cụ này sẽ làm bề mặt tan chảy và làm lớp màng nhầy dính vào bề mặt đã được sơn lót.

– Tổ chức thi công từ vị trí thấp nhất và đi về hướng cao dần (nếu bề mặt có độ dốc).

– Lướt ngọn lửa qua lại và đều đặn vào bề mặt khò dính bên dưới màng. Đồng thời đốt nóng phần diện tích bề mặt thi công, dán phần màng đã khò vào khu vực này, thao tác nhanh các bước để đạt hiệu quả cao.

– Sử dụng con lăn ép phần màng ở khu vực đã khò để tạo một bề mặt phẳng khi hoàn thiện và tránh hiện tượng nhốt bọt khí.

2.Phương pháp chống thấm bằng hoá chất

-Vệ sinh bề mặt sàn sạch sẽ

-Quét 2 lớp chống thấm lên chờ khô

-Cán hồ tạo độ dốc rồi lát lại gạch như cũ

=>Xem thêm dịch vụ:

Chống thấm nhà vệ sinh giá rẻ

Sửa chữa nhà vệ sinh tại tphcm trọn gói

Dịch vụ chống thấm dột uy tín

Summary
Recipe Name
Chống Thấm Sàn Nhà Tắm Tại TPHCM
Published On
Average Rating
5 Based on 8 Review(s)
Chống Thấm Sàn Nhà Tắm Tại TPHCM 5.00/5 (100.00%) 10 votes

Thẻ liên quan :